รีวิว Mongni Cafe Chic Chid Kong นครพนม

Pipatpong Promchan
10 ก.ค. 2021
ม่องนี่ สาขาในโรงแรม ร้านสวยวิวดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โอวัลติน

ม่องนี่ ร้านขนมหวานและเครื่องดื่มสาขานี้ ตั้งอยู่ในโรงแรม ชิค ชิดโขง ใช้พื้นที่ล๊อบบี้และบริเวณชั้น สอง ของโรงแรมเป็นคาเฟ่ไปในตัว คาเฟ่ตกแต่งอย่างสวยงาม ทำเลดี เพราะอยู่ติดกับแม่น้ำโขง และแลนด์มาร์ค พญาศรีสัตตนาคราชเลยครับ ร้านสวย หาไม่ยาก จอดรถหน้าโรงแรมรึว่าริมถนนได้เลย เมนูมีหลากหลาย มีขนมบริการ รสชาติอร่อย ชื่นใจดีครับ บรรยากาศก็ดี ขึ้นไปนั่งชั้นสองก็คือโล่งมาก ที่นั่งเยอะ ชิมวิวสบายๆ ไ...อ่านต่อ

หมูจุ่ม ยำหัวมุม
หมูจุ่ม ยำหัวมุม
ร้านหมูจุ่มนครพนม ที่รวมความแซบไว้ที่เดียว หลากหลายเมนูยำคุณภาพ
Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ