รีวิว จิ้มจุ่ม ยามเย็น 8 จุ๊บุ๊ จิ้มจุ่มสไตล์ชาบู

Praewy
431k6.9k
30 ส.ค. 2020
จิ้มจุ่ม อาหารอีสาน อาหารจานเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำปลาร้ากุ้งสด, ยำทะเลรวมมิตร, ชุดจิ้มจุ่มหมู+ทะเล

มาเที่ยวบ้านเพื่อนแถวลาดกระบังจ้า เลยชวนกันปาร์ตี้จิ้มจุ่ม จิ้มจุ่มยามเย็น ร้านชื่อนี้เพราะขายแค่เฉพาะตอนเย็น ร้านคือหาไม่ยาก ติดกับถนนเลย (บ้านเพื่อนเราอยู่หมู่บ้านพิศาล 3 ขับมาไม่ไกลมากๆ) วันนี้เรามากับเพื่อน 5 คน เมนูที่สั่งมีตามนี้ 1.ชุดจิ้มจุ่มหมู+ทะเล ในชุดจะมีทั้งหมู ตับหมู กุ้ง หมึก หมึกแก้ว ไข่ แล้วก็ผักต่างๆ วุ้นเส้น น้ำซุปเป็นแบบต้มยำหน่อยๆ น้ำจิ้มมี 2 แบบ คือ น้ำจิ้มสุกี้กับน้ำจิ้...อ่านต่อ

นางสาวชนิดา พรเจริญ

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่แฟรนไชส์ไส้กรอกแม่ไก่#01
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด