3.9

รีวิว เกศฤดีซีฟู๊ด ร้านปูบ้านคลองพระราม

TeNTimE
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารทะเล ใกล้กรุงเทพ ที่ เกศฤดีซีฟู้ด @คลองพระราม วัดสาขลา พระสมุทรเจดีย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนึ่ง, ทอดมันกุ้ง

ร้านอยู่แถวๆแหลมฟ้าผ่า ทางจะไปวัดสาขลา ฝั่งพระสมุทรเจดีย์ บริเวณหน้าร้านจะมีปูทะเล(ปูดำ) ปูเนื้อและปูไข่ให้เลือก ราคาตั้งแต่กิโลละ 350-700 บาท ขึ้นอยู่กับขนาด สามารถนำไปนึ่ง หรือผัดได้ทุกเมนู รวมถึงกุ้งแม่น้ำ และหอยต่างๆ ถ้าเลือกกวัตถุดิบสดๆนำไปปรุงอาหาร จะมีบวกค่านึ่ง ค่าผัด ค่าปรุงอาหารเพิ่มครับ แต่ถ้าสั่งเป็นเมนูกับข้าวในเล่มเมนูจะไม่มีบวกเพิ่มแล้วครับ คิดตามราคาในเมนู วันนี้สั่งปูไซส...อ่านต่อ

Pang
15 ส.ค. 2024
อาหารทะเลที่ถูกและอร่อยในสาขลา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่แมงดา, ปลากระพง 3 รส, หอยแครงลวก, ต้มส้มปลากระบอก

ร้านเกศฤดีซีฟู๊ด ตั้งอยู่ใกล้วัดสาขลา เป็นร้านอาหารทะเลที่เราคิดว่าอร่อยที่สุดในย่านนี้ และที่สำคัญราคาน่ารัก คุ้มค่ามาก อย่างเช่นยำไข่แมงดา ราคา 420 บาท เปรี้ยวหวาน รสจัดจ้าน ปลากระพง 3 รส ตัวละ 300 บาท ทอดมากรอบมาก และปลาก็ตัวใหญ่เช่นกัน ใครมาแถวนี้แนะนำค่ะ ร้านหยุดทุกวันอังคาร เปิดตั้งแต่ 8 โมงเช้า ที่จอดรถ จอดข้างทางเลยคร้า #TalaySpecialist #WongnaiThaiSpecialistดูเพิ่มเติม

tatateety
20 พ.ค. 2023
นั่งรับลม ทานอาหาร

ร้านเกศฤดีซีฟู้ดเป็นร้านอาหารทะเลอีกร้านนึงในโซนแถบฝั่งเจดีย์นี้ ร้านนี้จะเป็น open air รับลมทุ่งดีๆ เป็นแบบบ้านๆอีกร้าน จริงๆโซนนี้ค้านก่อประมาณนี้ล่ะนะ ร้านนี้คนไม่เยอะมากเท่ากับร้านอื่นๆในพื้นที่เดียวกัน จริงๆผ่านหลายรอบละ แต่ที่มาทานเพราะเห็นในเพจนี่แหละ สั่งอาหารมาทานประมาณ 4 อย่างแล้วก็กลับบ้านอีก 3 อย่าง ราคารวมทั้งหมด1200 กว่าบาท ถือว่าราคาไม่แพงนะ ที่วั่งมาทานมีกุ้งแช่น้ำปลา ต้มยำรว...อ่านต่อ

อทิตยา
10 มี.ค. 2024
ปูชนะเลิศ​

ปูทะเลสดมากไม่แพงโลละ350​เนื้อแน่นปรุง70จาน ต้มยำรสแซบสุดๆ150 ส้มตำ100 เห้ยทอดมัยชิ้นโต80 อยากจะบ้าตายอร่อยมาก​รสชาติดีสุด อยากให้ไปลองค่ะดูเพิ่มเติม

กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอน พารากอน
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอนพารากอน (Paragon)
ร้านกุ้งถังเจ้าดังเจ้าแรกในเมืองไทย ซีฟู้ดสดใหม่ ซอสรสจัดจ้าน คุ้มราคา
5.0
เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3