- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kinsalmon แซลมอนนอร์เวย์ดองกุ้งดอง สาขาซอยสงปรางค์

รีวิว Kinsalmon แซลมอนนอร์เวย์ดองกุ้งดอง สาขาซอยสงปรางค์
17 ธ.ค. 2021
Set แซลมอนดอง🐟+กุ้งดิบดอง🦐+โอนิกิริสาหร่าย🍙 (รับคนละครึ่ง💸) จากร้าน Salmon Made My Day
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซ็ทแซลมอนดองโชยุ+กุ้งดองโชยุ (แถมโอนิกิริสาหร่าย+ สาหร่ายแผ่น)
ภารกิจใช้คนละครึ่งอีกแล้วค่ะทุกท่าน55555555 วันนี้ก็สุ่มเลือกร้านที่น่ากินจาก Grab อีกเช่นเคย เลยได้เจอร้าน Salmon Made My Day ค่ะ🐟 SET แซลมอนดองโชยุ+กุ้งดองโชยุ (แถมโอนิกิริสาหร่าย+ สาหร่ายแผ่น) ราคา 299 บาท *ใช้คนละครึ่ง💸 = 149.5 บาท* 🐟 แซลมอนดองโชยุ : จำนวนชิ้นไม่เยอะเท่าไร แต่ว่าทำมาดีค่ะ คือไม่เค็มปี๋ จะออกเค็มหน่อย ๆ เผ็ดมากกว่า แล้วก็ด้วยความหวานของแซลมอนดิบ...อ่านต่อ
20 ธ.ค. 2021
ใช้สิทธิ์คนละครึ่งผ่านแอป ถ้าจะยกเลิกก็อย่ากดยืนยันออเดอร์ มันเสียเวลาคนซื้อ
ถ้าจะไม่ขายด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ก็ไม่ควรกดยืนยันสิทธิ์คนละครึ่งให้ลูกค้าจ่ายเงินผ่านแอปเป๋าตังค์ ร้านกดยืนยันมาเอง จนลูกค้าจ่ายเงินไปแล้วมายกเลิกทีหลัง เงินคืนผ่านระบบมันใช้เวลานานมากแล้วเสียเวลา เสียสิทธิ์อีกอ่านต่อ