1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Kinsalmon แซลมอนนอร์เวย์ดองกุ้งดอง สาขาซอยสงปรางค์
2.8
เปิดอยู่จนถึงวันอังคาร เวลา 01:00

รีวิว Kinsalmon แซลมอนนอร์เวย์ดองกุ้งดอง สาขาซอยสงปรางค์

🤍chubbypenguinvy🐧
17 ธ.ค. 2021
Set แซลมอนดอง🐟+กุ้งดิบดอง🦐+โอนิกิริสาหร่าย🍙 (รับคนละครึ่ง💸) จากร้าน Salmon Made My Day
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เซ็ทแซลมอนดองโชยุ+กุ้งดองโชยุ (แถมโอนิกิริสาหร่าย+ สาหร่ายแผ่น)

ภารกิจใช้คนละครึ่งอีกแล้วค่ะทุกท่าน55555555 วันนี้ก็สุ่มเลือกร้านที่น่ากินจาก Grab อีกเช่นเคย เลยได้เจอร้าน Salmon Made My Day ค่ะ🐟 SET แซลมอนดองโชยุ+กุ้งดองโชยุ (แถมโอนิกิริสาหร่าย+ สาหร่ายแผ่น) ราคา 299 บาท *ใช้คนละครึ่ง💸 = 149.5 บาท* 🐟 แซลมอนดองโชยุ : จำนวนชิ้นไม่เยอะเท่าไร แต่ว่าทำมาดีค่ะ คือไม่เค็มปี๋ จะออกเค็มหน่อย ๆ เผ็ดมากกว่า แล้วก็ด้วยความหวานของแซลมอนดิบ...อ่านต่อ

jay
20 ธ.ค. 2021
ใช้สิทธิ์คนละครึ่งผ่านแอป ถ้าจะยกเลิกก็อย่ากดยืนยันออเดอร์ มันเสียเวลาคนซื้อ

ถ้าจะไม่ขายด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ก็ไม่ควรกดยืนยันสิทธิ์คนละครึ่งให้ลูกค้าจ่ายเงินผ่านแอปเป๋าตังค์ ร้านกดยืนยันมาเอง จนลูกค้าจ่ายเงินไปแล้วมายกเลิกทีหลัง เงินคืนผ่านระบบมันใช้เวลานานมากแล้วเสียเวลา เสียสิทธิ์อีกอ่านต่อ

28 เม.ย. 2022
แซลมอนดองรสชาติออกหวาน อร่อย น้ำจิ้มซีฟู้ด ไม่แซ่บ มีรสขม ยำแซลมอลฟู ไม่ได้เปรี้ยวเหมือนยำปลาดุกฟู มะม่วงที่มากับยำก็จืด
เมนูเด็ด: แซลมอนดอง
1 พ.ย. 2021

สั่งเนื้อบราวน์มาโลนึง สดดีค่ะไม่คาว แต่แอบมีเศษดำๆติดมานิดนึงอ่านต่อ

19 ก.ย. 2020
ไม่ใส่ใจเลยค่ะ

ขอวาซาบิเพิ่ม ได้เป็นโชยุมาแทน ตะเกียบอะไรก็ไม่ให้มาเลยค่ะ อยากให้ครั้งหน้าตรวจให้เรียบร้อยนิดนึงค่ะอ่านต่อ

พนารัตน์​ หมื่นน้อย
764k
30 พ.ค. 2020
ของสดมากค่ะ​ จัดกล่องสวยงาม​ น้ำยำอร่อยแซ่บเวอร์