- รวมรีวิว ร้านอาหาร คอหมูย่าง ครัวสิริโชค

รีวิว คอหมูย่าง ครัวสิริโชค
คอหมูย่างหอมอร่อย มันไม่เยอะจนเกินไปค่ะ รสชาติน้ำจิ้มแจ่วดีมากค่ะ ลงตัวสุดๆ และชอบความใส่ใจของร้านอาหาร ส่วนตัว ช่วงนี้ทานปลาร้าไม่ได้ จึงระบุไปว่าถ้าน้ำจิ้มมีปลาร้าขอไม่รับ แต่ทางร้านมีแปะโน๊ตเล็กๆมาให้ เอาจริงๆ ประทับใจตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดทานเลยค่ะ ใครยังไม่เคยทานลองเปิดใจนะคะ อร่อยค่ะ ไม่เสียดายเงินแน่นอน ❤️ดูเพิ่มเติม
ผิดหวังมากจริงๆ
ลาบปลาดุก ราคา 119 บาท รสชาติอร่อยนะคะ แต่ปริมาณอาหารที่ได้รับ ไม่สมกับราคาที่จ่ายไปเลย คอหมูย่าง ราคา 89 บาท ได้หมูติดมันเยอะมาก กินแทบไม่ได้ เราสั่งเพราะเห็นรูปที่โชว์ในเมนู เห็นว่าเป็นส่วนเนื้ออยู่เยอะเลยกดสั่ง แต่พอได้มา มีแต่มันหมู 50-60% เลย ซึ่งเราไม่กินมันหมู ผิดหวังมากๆ พอไล่อ่านที่ทางร้านมาตอบคอมเม้นท์ ถึงได้เห็นว่าให้ระบุได้ ว่าไม่เอามัน คือทางร้านควรมีโน้ตแจ้งที่เมนูตอนกดสั่งเล...อ่านต่อ
ไม่คิดว่าจะได้เยอะขนาดนี้ เปิดกล่องมา มายก๊อด!! คือมึงต้องมีสัก 10 คนอะ ถึงจะกินได้หมด หมูนุ่ม หมักได้กลมกล่อมมากๆ เด็ดสุด ผักดองจ้าา อารมณ์เหมือนกินหมูย่างเกาหลีกับกิจิ แต่เจ้านี้แกล้มผักดองจ้าา เร่ิด ชอบสุดเลยคือ น้ำจิ้ม มึงเอ้ยย มา 3 อย่าง อร่อยแม่งหมด !! จนเลือกไม่ถูก เออพูดเยอะ เพราะเด็ดจริง ไปลองอ่านต่อ