4.5

รีวิว คอหมูย่าง ครัวสิริโชค

27 พ.ค. 2020
เมนูเด็ด: คอหมูแท้ๆย่าง เนื้อนุ่ม เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ่มแจ่วรสเด็ด

คอหมูย่างหอมอร่อย มันไม่เยอะจนเกินไปค่ะ รสชาติน้ำจิ้มแจ่วดีมากค่ะ ลงตัวสุดๆ และชอบความใส่ใจของร้านอาหาร ส่วนตัว ช่วงนี้ทานปลาร้าไม่ได้ จึงระบุไปว่าถ้าน้ำจิ้มมีปลาร้าขอไม่รับ แต่ทางร้านมีแปะโน๊ตเล็กๆมาให้ เอาจริงๆ ประทับใจตั้งแต่ยังไม่ได้เปิดทานเลยค่ะ ใครยังไม่เคยทานลองเปิดใจนะคะ อร่อยค่ะ ไม่เสียดายเงินแน่นอน ❤️ดูเพิ่มเติม

กิจติมา ลุมภักดี
เจ้าของสถานที่
15 มิ.ย. 2020
ขอบคุณมากค่ะคุณลูกค้าสำหรับคำชมและการรีวิว🙏😊
Aor Vetty
12 ส.ค. 2020
ผิดหวังมากจริงๆ

ลาบปลาดุก ราคา 119 บาท รสชาติอร่อยนะคะ แต่ปริมาณอาหารที่ได้รับ ไม่สมกับราคาที่จ่ายไปเลย คอหมูย่าง ราคา 89 บาท ได้หมูติดมันเยอะมาก กินแทบไม่ได้ เราสั่งเพราะเห็นรูปที่โชว์ในเมนู เห็นว่าเป็นส่วนเนื้ออยู่เยอะเลยกดสั่ง แต่พอได้มา มีแต่มันหมู 50-60% เลย ซึ่งเราไม่กินมันหมู ผิดหวังมากๆ พอไล่อ่านที่ทางร้านมาตอบคอมเม้นท์ ถึงได้เห็นว่าให้ระบุได้ ว่าไม่เอามัน คือทางร้านควรมีโน้ตแจ้งที่เมนูตอนกดสั่งเล...อ่านต่อ

กัณธิมา ดอนศรีจันทร์
5 พ.ค. 2020

ไม่คิดว่าจะได้เยอะขนาดนี้ เปิดกล่องมา มายก๊อด!! คือมึงต้องมีสัก 10 คนอะ ถึงจะกินได้หมด หมูนุ่ม หมักได้กลมกล่อมมากๆ เด็ดสุด ผักดองจ้าา อารมณ์เหมือนกินหมูย่างเกาหลีกับกิจิ แต่เจ้านี้แกล้มผักดองจ้าา เร่ิด ชอบสุดเลยคือ น้ำจิ้ม มึงเอ้ยย มา 3 อย่าง อร่อยแม่งหมด !! จนเลือกไม่ถูก เออพูดเยอะ เพราะเด็ดจริง ไปลองอ่านต่อ

Nan Moomin
6 พ.ค. 2020
คอหมูย่าง เซตปาร์ตี้ อิ่มครบในเซตเดียว
กิจติมา ลุมภักดี
เจ้าของสถานที่
15 มิ.ย. 2020
ขอบคุณค่ะคุณลูกค้าสำหรับการรีวิว🙏
นิตยา
26 ม.ค. 2021
คุณภาพต่ำ ราคาไฮโซ
August Chaisathan
18 ส.ค. 2020
หมูปิ้งอร่อย นุ่ม ชอบทานร้านนี้มากเลยค่ะ แนะนำๆ
เมนูเด็ด: หมูปิ้งนมสด, คอหมูแท้ๆย่าง เนื้อนุ่ม เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ่มแจ่วรสเด็ด