- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวสยาม สามย่านจุฬาฯ11

รีวิว ครัวสยาม สามย่านจุฬาฯ11
Fried Rice w/ Fish
อยากกินข้าวผัด แต่ไม่อยากรอนาน ก็เลยสั่งร้านแถวบ้านมาลองชิมดูค่ะ พอดีเห็นในแอพมีโปรโมชั่นเยอะก็เลยตัดสินใจเลือกค่ะ เมนูที่จัดโปร กล่องละ 60 บาท ข้าวผัดปลาสลิด & ข้าวผัดปลาทู ข้าวผัดผัดดีมาก เข้าเรียงตัวสวย ผัดกับไข่คือสีออกมาดีมาก เนื้อปลาสลิดที่ให้มาอร่อย แต่ส่วนตัวชอบที่เป็นข้าวผัดปลาทูมากกว่า เค็มมัน กินเพลินมากเลยค่ะ หนึ่งกล่องก็อิ่มนะ #RainySeason2025 #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
ข้าวผัดปลาทู & ข้าวผัดปลาสลิด
สั่ง 2 เมนูเดิมที่ครัวสยาม จากสาขาที่สามย่าน จุฬาฯ 11 โปรโมชั่นในแต่ละสาขาจะต่างกัน ข้าวผัดปลาทู & ข้าวผัดปลาสลิด - ผัดมาแบบแห้งๆ มีความเผ็ดเล็กน้อยจากพริกขี้หนู รสชาติกลมกล่อมพอประมาณ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม บีบมะนาวเล็กน้อยก็ทานได้แล้ว 1 กล่อง = 1 อิ่ม พอดี #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม
ครัวสยาม สาขาจุฬาซอย 11 อาหารไทยตามสั่งบนถนนพระราม4
หมูกรอบ กรอบจริง คั่วพริกเกลือเผ็ดหน่อย อร่อยดี ซุปเปอร์ตีนไก่ ซดร้อนแซ่บและเผ็ดหน่อยๆดี ปีกไก่ทอดก็กรอบไม่เผ็ดช่วยคนเผ็ดได้ บิลนี้ - หมูกรอบคั่วพริกเกลือ - ซุปเปอร์ตีนไก่ - ปีกไก่บนทอด - ข้าว 1 โถ - น้ำเปล่าคริสตัล มา 4 คน ไม่ถึง 400 บ.หมดจานดูเพิ่มเติม
กลับมาสั่งดิลิเวอรี่ครั้งที่ 2 ที่ร้านนี้ ถูกใจเหมือนเดิม
🔸️ ปลาสั่งมาทานที่บ้าน กะเพราซีฟู้ด 2 ที่พร้อมไข่ดาว รสชาติเผ็ดได้ใจ กะเพรามาเต็มๆ ไม่ต้องให้มีขัดใจหรือโปรโมตใดๆ ร้านนี้รสชาติดี ราคาอาจจะนิดหนึ่งหากเทียบกับร้านอาหารตามสั่งแถวบ้าน กล่องละ 84 บาท ไข่ดาวเพิ่ม 10 บาท เป็น 94 บาทต่อ 1 คน แลกกับความสะดวกและอร่อย 🔸️ ถ้าหากรันโปร ช่วยคิดส่วนลดด้วยนะคะ เพราะปลาเห็นแวบๆ ว่า 70 กว่าในgrab แต่พอคิดราคามาราคาเต็ม อย่างไรก็ดี ปลาคงจะสั่งต่อ เพราะรสชา...อ่านต่อ
รสชาติโอเค ราคาไม่แพง
ข้าวราดผัดดอกหอมกุ้ง, ข้าวราดปลากระพงผัดพริกไทยดำ รสชาติดี..ข้าวราดปลากระพงราดซอสกระเพรากรอบ ออกเค็มหน่อย..ข้าวราดปลากระพง 3 รส เปรี้ยวไปหน่อย..โดยรวมโอเคนะ ..ราคาไม่แพง..ไว้จะลองเมนูอื่นเพิ่ม เพราะสะดวกดี เมนูให้เลือกเยอะด้วยดูเพิ่มเติม
ครัวสยาม ร้านอาหารตามสั่ง
ร้านไม่มีแอร์ นั่งทานช่วงเที่ยงก็จะอบๆ หน่อย ถ้านั่งหันหน้าไปหน้าร้าน จะเจอไอแดด นั่งหันหน้าเข้าในร้านจะดีกว่า ลองสั่งเมนูหมึกผัดไข่เค็มคือดีอ่ะ ไม่หวานไป ไม่เค็มไป พ่อครัวผู้ชายสองคน ฝีมือโอเคเลย อาหารก็รอไม่นาน ปริมาณก็พอดีอิ่ม แต่ถ้าใครอยากได้ข้าวเยอะ ก็อาจจะขอเพิ่มข้าว ตำถั่ว น้ำปลาร้ากลิ่นแรงมาก แต่รสชาติอื่นๆ ดี ตอนสั่งบอกว่าไม่เน้นหวาน ก็ตำออกมาเปรี้ยวนำ รวมๆโอเคเลย ร้านขายดี rider เวี...อ่านต่อ