รีวิว ครัวเปมิกา

Sompassorn Laojarungphesatchakorn
4 พ.ค. 2020
อาหารอร่อย คุ้มราคา สั่งอีกแน่นอนค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดน้ำปลา, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, สันคอหมูทอดน้ำปลา, กระเพราหมูสับไข่ข้น

วันนี้สั่งอาหารจากครัวเปมิกามาค่ะ สั่งไปทั้งหมด 4 อย่าง 1)กระเพราหมูสับไข่ข้น 2)ปีกไก่ทอดน้ำปลา 3)สันคอหมูทอดน้ำปลา 4)สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล - ปีกไก่ทอดน้ำปลา & สันคอทอดน้ำปลา 2 อย่างนี้คือทานกับข้าวสวยร้อนๆนี่อร่อยมากกกก รสชาติเค็มพอดี - สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล ให้เครื่องเยอะกว่าที่คิดถ้าเทียบกับราคา เราได้กุ้งไซส์ 4-5 ซม. ประมาณ 4 ตัว ปลาหมึกประมาณ 5-6 ชิ้น กุ้งและปลาหมึกสดเลยค่ะ ไม่คาว - กระเพ...อ่านต่อ

ข้าวกระเพราหมูสับไข่ข้น (เสริมด้วยปีกไก่ทอดน้ำปลา)
Pemika Jiravoraphak
เจ้าของสถานที่
4 พ.ค. 2020
ขอบคุณมากนะคะสำหรับรีวิวดีๆ ทางร้านจะนำคำติชม มาปรับปรุงให้ดีขึ้นค่ะ 😁🙏
SJ