- รวมรีวิว ร้านอาหาร Expresso By Gloria Jean’s ปั้ม Caltex บางเลน

รีวิว Expresso By Gloria Jean’s ปั้ม Caltex บางเลน
9 พ.ค. 2020
ช่วงนี้ให้บริการเครื่องดื่มหรือของว่างแบบซื้อกลับอย่างเดียวนะครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้, นมเย็นปั่น
ร้านตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันครับหาไม่ยากเลยร้านสวยใหญ่โตเลยแต่ว่าสภาวะวิกฤตแบบนี้ทางร้านไม่อนุญาตให้นั่งทานที่ร้านนะครับเราต้องซื้อกลับมาทานที่มีรถอย่างเดียว นมเย็นปั่น เมนูที่หวานชื่นใจคือต้องบอกก่อนว่าเป็นคนไม่ทานกาแฟครับเพราะฉะนั้นถ้าเข้าร้านกาแฟคงต้องมองหาเมนูอื่นๆมาทดแทน ซึ่งทั้งโกโก้และนมปั่นโอเคเลยครับ นอกจากนั้นทางร้านยังมีขนมของว่างต่างๆสำหรับซื้อใส่รถกินไประหว่างทางด้วยครับดูเพิ่มเติม