- รวมรีวิว ร้านอาหาร ตั้งใจทำ ชานมไข่มุกบราวร์ชูก้า ขนมปัง สาขา 1

รีวิว ตั้งใจทำ ชานมไข่มุกบราวร์ชูก้า ขนมปัง สาขา 1
15 ก.ย. 2020
ตั้งใจทำจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตั้งใจทำ กาแฟสด ลาเต้
ร้านตั้งใจทำเป็นร้านชานมไข่มุกโฮมเมด เป็นไข่มุกแบบบราวชูก้า เมนูก็จะมี ชานม กาแฟสด นมสด โกโก้ ช่วงนี้มีโปรซื้อ3แก้วจ่ายเพียง100จะได้ชานมไข่มุป นมสดไข่มุป แบะโกโก้ไข่มุก จากปกติแก้วละ40 และถ้าไข่มุกยังไม่เยอะพอสามารถสั่งเพิ่มได้เพิ่มละ10บาท วันนี้ผมสั่งกาแฟสดไปสั่งใส่ไข่มุกอีก10บาท เป็น55บาท กาแฟสดมีให้เลือกหลายแบบเช่นเอสเพรสโซ คาปูชิโน่ ไข่มุกจะแยกมาให้ ผมสั่งคาปูชิโน่กาแฟก็รสชาติทั่วๆไปครับเข้...อ่านต่อ
2 พ.ค. 2020
อร่อยมากค่ะ สู้ร้านดังๆได้เลย แถวนี้มีร้านชานมอร่อยๆแล้ว

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์คโดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน
฿

GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Central parkไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้