รีวิว KUDSAN ปากซอยแจ้งวัฒนะ 6

Nickktwf
2.6k7.7k101k
19 ก.พ. 2021
เครื่องดื่ม คู่ครัวซองค์ ในราคา 50 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์เนยสด, คาปูชิโน่เย็น 22oz.

แวะเติมคาเฟอีนช่วงเย็น นั่งรถมาจากบางแค มาธุระแถวนี้กับแฟน รถก็ติด ง่วงก็ง่วง จริงๆตั้งใจมาซื้อแค่คาปูชิโน่เย็น แต่พนักงานแนะนำโปรโมชั่น เพิ่มเงินแค่ 5 บาท ได้ครัวซองต์เนยสด 3 ชิ้น จากปกติ 35 บาท รวมกาแฟจ่ายแค่ 50 บาท ปกติทั้งหมด 80 บาทครับ คาปูชิโน่เย็น รสชาติดี หวานมัน เข้มข้น กาแฟหอม วิปครีมหอมหวานอร่อย ครัวซองต์เนยสด ทานตอนเย็นๆก็อร่อยละครับ หอมเนยสด ถ้านำมาอุ่นร้อนยิ่งอร่อย กรอบนอก นุ่...อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World