3.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือเพชรสมร

Nickktwf
18 เม.ย. 2025
ก๋วยเตี๋ยวเรือเปิด 24 ชั่วโมง

ก๋วยเตี๋ยวเรือเพชรสมร ใกล้สะพานกรุงธนหรือสะพานซังฮี้ เราเจอรีวิวร้านนี้เห็นสีน้ำซุปดูเข้มข้น น่ามาโดนมาก เราสั่งมาลอง 3-4 เมนู แอบผิดหวัง เพราะรสชาติไม่ได้เป็นอย่างที่คิดนะครับ ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกทั้งหมูและเนื้อ ทั้งแบบน้ำและแห้ง รสชาติไม่ได้กลมกล่อม หรืออร่อยถึงขั้นต้องขับรถมาลองให้ได้เลยครับ ลูกชิ้นเนื้อ น้ำจิ้มดูเหมือนจะเด็ดและเผ็ด แต่รสชาติกลางๆไม่ว้าว #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Charlie Narong
20 ส.ค. 2024
พริกคั่วหอมมากๆๆ

ก๋วยเตี๋ยวรสชาติเข็มข้นดี คิดว่าของเด็ดร้านนี้เป็นพริกคั่ว ที่มีกลิ่นหอม มีต้มยำน้ำตกแปลกค่อนไปในทางที่ดี(รสติดหวานไปหน่อย) ลูกชิ้นปิ้งน้ำจิ้มแบบพริกคั่วเผากลิ่นหอมมาก (รสติดหวานไปหน่อยอีกแล้ว..) หน้าร้านมีขนมโตเกียวขายซื้อกินตัดเลี่ยนก่อนกลับบ้านได้ แนะนำจอดรถปากซอยริมถนน เพราะในซอยไม่มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Ruthai
13 ต.ค. 2024
ต้มยำอร่อยมากกกก ไม่ต้องปรุงเลย
เมนูเด็ด: ลูกชิ้นเนื้อ_ไมัละ_23
ณรงค์
สวย