- รวมรีวิว ร้านอาหาร 2Sisters Homemade Delivery

รีวิว 2Sisters Homemade Delivery
20 ก.ค. 2020
อร่อยครับกินแรกๆอาจรุ้สึกไม่ค่อยเผ็ดแต่พอกินไปเรื่อยๆความเผ็ดจะถาโถมใส่ ถือว่ารสชาติดีครับลงตัวมากเหมาะสำหรับคนที่ทานเผด
เมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำเงี้ยว
ถ้าพูดถึงขนมจีนน้ำเงี้ยวสิ่งที่ขาดไม่ได้คงจะเป็นไก่ สำหรับร้านนี้นอกจากจะมีตีนไก่แล้วยังมีกระดูกหมูเสริมมาด้วยทำให้เข้าใจได้ถึงความหวานของวัตถุดิบที่มีในน้ำครับถ้าใครได้ลองสั่งไปทานแบบเดลิเวอรี่เฉกเช่นผมในวันนี้ท่านคงเข้าใจความรู้สึกที่ผมมีอย่างล้นหลาม ด้วยรสชาติที่ค่อยข้างลงตัวเนื่องจากมีมะเขือเทศเป็นลูกๆหั่นมาพอดีคำคอยช่วยตัดความเผ็ดด้วยรสชาติที่เปรี้ยวและหวานและโดนส่วนตัวผมชอบทานกระดูกอ่อนมา...อ่านต่อ