- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ชัยฯ เจ๊แป๊ด เจ้าเด็ดสะท้านโลก

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ชัยฯ เจ๊แป๊ด เจ้าเด็ดสะท้านโลก
ก๋วยเตี๋ยวเรือร้านโปรดในดวงใจ
ป้าแป๊ด ก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ฝั่งเกาะพหลโยธิน 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือเส้นเล็กน้ำใสหมู - เส้นเล็กลวกมาเหนียวนุ่ม หมูชิ้นเล็กพอดีคำ นุ่มกำลังดีไม่แข็ง ลูกชิ้นหมูมีกลิ่นหอม ตับลวกมาเด้งสู้ฟัน น้ำซุปรสชาติดี อุณหภูมิร้อน 🍜 ก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำตกหมู - เส้นเล็กลวกมาพอดี ผักบุ้งกรอบ เนื้อวัวมีกลิ่นหอมลวกมาเด้ง สุกกำลังดี ลูกชิ้นเนื้อวัวหอม น้ำซุปเป็นแบบปรุงมาเปรี้ยวเผ็ด รสชาติดี ทานคู่กับแคบหมูหรือกากห...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ ได้ยินชื่อเสียงมานาน
มาย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ นอกจากจะเจอผู้คนมากมายแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ต้องมาทายให้ได้ คือ ก๋วยเตี๋ยวเรืออนุสาวรีย์ ซึ่งในย่านนี้มีหลายร้านให้เลือกทาน ในครั้งนี้ มาทานร้านเจ๊แป๊ดเป็นร้านลับในซอย อยู่ริมคลองมีที่นั่งทานในร้าน โดยสามารถสั่งก๋วยเตี๋ยวหมูหรือเนื้อก็ได้ ชามเล็กต้องสั่งหลายชามหน่อย รสชาติอร่อยสมคำล่ำลือย่านอนุสาวรีย์ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
รสชาติเข้มข้นดี แต่การพูดจาไม่ค่อยดี
ตามมาชิมตามคลิปวงใน น่าตาน่าทาน เราก็ลองมาทานกับเพื่อน ร้านของคุณป้าจะอยู่ด้านในสุด ซึ่งร้านที่ขายปากซอยน่าตาน่ากิน กลิ่นก็หอมกว่า ลูกค้าทานเยอะกว่าด้วย มาถึงก็ดูเมนู พ่อค้าก็พูดขึ้นมาว่า สั่งเลย พูดเลย แบบดุๆ เรายังไม่ทันได้ดูเมนูเลย รีบไปไหน ทีแรกจะลุกขึ้นไปกินร้านอื่นล่ะ ถึงว่าทำไมลูกค้าไม่เข้ามากินในร้าน ร้านมีขายทั้งหมู และเนื้อ น้ำซุปเข้มข้นดีครับ อร่อยทั้ง 2 แบบ บรรยากาศร้าน บ้านๆ...อ่านต่อ