3.9

รีวิว แม่แอนเครปนมโสด

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
7 มี.ค. 2025
เครปอร่อย มีหลายไส้ให้เลือก ชอบความแพคมาดีมีคลุมเครปได้ด้วย

เสร็จจากทานของคาวก็อยากปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน อยากกินเครปเลยกดสั่งผ่านไลน์แมน ร้านเครปแม่แอนเป็นร้านที่สั่งหลายรอบมาก รอบนี้สั่ง พริกเผา แฮม หมูหยอง ราคา 80฿ เหมือนราคาจะขึ้น แต่เสียใจไม่ได้กินไปพักนึงกับมากินใหม่ ขึ้นราคาพอเข้าใจได้แต่ไส้น้อยลงไปเยอะเลย แอบเสียใจ แต่ชอบความกรอบของเครป และ แพคเกจที่ห่อคลุมมาให้ทำให้ยังกรอบอร่อยอยู่ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

8 ก.พ. 2022
เครปอร่อยๆ ให้ใส้เยอะ มีหลายแบบให้เลือก
The Boys.S
23 มี.ค. 2022
หิวยามดึก แต่ไม่อยากทานของหนัก ผลลัพธ์เลยมาลงที่เครป ขนาดสั่งผ่านไลน์แมนมาส่งยังกรอบเหมือนเดิม อร่อยครับ
เมนูเด็ด: เครปกล้วยหอม
เขตโสภณ
20 พ.ย. 2022
ทำนานชิบหาย ขึ้นแป้ง กรูนึกว่าขึ้นรูปงานสถาปัต
ไท
6 ก.ค. 2022
ร้านใจดีมีร่มมีเก้าอี้มีพัดลมให้ไรเดอร์​ด้วย​ ขอบพระคุณมากๆครับ​
ขอบพระคุณร้านใจดีมีร่มมีที่นั่งรอมีพัดลมให้ไนเดอร์ด้วย ขอบพระคุณมากไปครับ🙏🙏🙏❤
🎋iKWAN 🎋

Little Mermaid Emporium