รีวิว 🌶️กะเพราซี้ด-เสือใหญ่ ️️️

Miura Haru
42049
3 มิ.ย. 2023
สั่งพิเศษเนื้อสัตว์ไปแต่สิ่งที่ได้คือหาเนื้อสัตว์ไม่เจอ

บางทีก็อย่าเอาเปรียบลูกค้ามากนักเลยค่ะ สั่งพิเศษเนื้อสัตว์ไปก็ไม่เห็นจะสมกับราคาเลย อีกกล่องสั่งพิเศษทั้งข้าวทั้งเนื้อสัตว์ก็ได้มาแค่ข้าว คุณขายของขี้โกงแบบนี้ร้านคุณจะเปิดได้อีกนานเท่าไหร่ แค่ขายของยังไม่ซื่อสัตย์เลย แย่มากดูเพิ่มเติม

หาหมูไม่เจอเลย นี้ขนาดสั่งพิเศษเนื้อสัตว์นะ แย่มาก
ซิม
6 ก.ค. 2024
สั่งอีกอย่างได้อีกอย่าง

รอบก่อนสั่งหมูทอดกระเทียมได้กระเพรา โทรไปหาร้าน ร้านถามกินได้มั้ยคะ ส่วนตัวเราทานได้แต่แค่อยากให้แสดงความรับผิดชอบนิดนึง มารอบนี้สั่งหมูสับได้หมูชิ้น เทียบกับปริมาณสวนทางกับราคาด้วยค่ะ แย่มากทีหลังอ่านทวนออเดอร์ให้ดีๆกว่านี้นะคะ จะได้ไม่ผิดพลาดบ่อยอ่านต่อ

24 ม.ค. 2022

อร่อย ให้เยอะสมราคา รวมๆคือดีค่ะ พิมพ์บอกร้านขอข้าวเยอะๆก็ให้มาเยอะจริงๆ ขอบคุณมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

noy050919@gmail.com
เจ้าของสถานที่