รีวิว Shong Cha แพรกษา แพรกษา

กินไม่อ้วน 💋
9 พ.ค. 2020
ปั่นมากินชานมไข่มุก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชานมบุก

🚲 ปั่นไปกินวันนี้ เริ่มจากร้านชานมไข่มุกกันก่อนเล่ยคะ ร้านนี้เป็นร้านที่เราเล็งไว้ตั้งแต่เมื่อสองเดือนก่อนที่มาปั่นจักรยานแถวแพรกษาแล้วคะ ที่ไม่ได้แวะกินคือ ครั้งแรกเราเห็นและรู้ว่ามี โอกาสหน้าจะมาซื้อ แต่พอมาครั้งที่สองดันปั่นจักรยานมาไม่ถึงซะงั้น เข้าใจผิดว่าอยู่ต้นๆปากทางเข้าแพรกษา มาครั้งนี้เลยตั้งใจมากินสุดๆ และต้องมาให้ได้ด้วยละคะ ❄ ร้านนี้มีชื่อว่า Shong Cha ค่ะ ชื่อสั้นๆ จำง่ายๆ มันค...อ่านต่อ

แก้วละ 40.- บาทเมนูของร้านเมนูของทางร้านร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามบริษัท แก้วปราการ
Kithchaya Chiang
6 ก.ย. 2020
ไม่ค่อยอร่อยค่ะ​ ชาไม่ค่อยเข้มเลน​ สั่งหวานน้อยก็ยังหวานอยู่​

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World