5.0

รีวิว ตำกระเทย ศรีสะเกษ

Bird Athika
3 เม.ย. 2022
น้ำปลาร้า คือดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำผัวเผลอ, แกงหน่อไม้เห็ดขอนขาวไข่มดแดง, หมูทอดปลาร้าบองไข่มะตูม

เคยทานครั้งแรกที่สาขาร้อยเอ็ด ชอบตำผัวเผลอ น้ำปลาร้าเค้ายัง อร่อยมาก ตำมะม่วง เคยทานแต่แบบแห้งๆ แต่ของร้านนี้ จะมีน้ำขบุกขลิกและเครื่องหลายอย่าง หมูทอดปลาร้าบองไข่มะตูม คือที่สุด หมูทอดอร่อยมาก ไม่เคยทานปลาร้าบองมาก่อน เพิ่งรู้ว่าอร่อยมากค่ะ แกงหน่อไม้เห็ดขอนขาวไข่มดแดง เมนูตามเทศกาล หน่อไม้อ่อน ไข่มดแดงเยอะ อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Janjan P.
111948
24 ธ.ค. 2023
อร่อย คุณภาพดี

อร่อยดี ราคาไม่แรง คุณภาพดี มีที่จอดรถ ห้องน้ำดี หมูแดดเดียว ต้มปลาคังอร่อยอ่านต่อ

26 มิ.ย. 2022
อร่อย🤤 พนักงานน่ารัก
เมนูเด็ด: หมูสามช
Sirikanya Mahalawalert
19 ธ.ค. 2020
หาที่จอดรถง่าย ส้มตำอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ต้ม ผัดไทกุ้งสด, ตำกุ้งสด

ร้านตั้งอยู่ในบิ๊กซี หาที่จอดรถง่าย อาหารหลากหลาย เน้นส้มตำ อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

จานนี้ผัดไทรสชาติดีมากค่ะ ไม่ต้องปรุงเพิ่มอร่อยไม่เผ็ดส้มตำรสชาติเข้มข้น ถูกปาก
Nirada's
7 ก.ค. 2020
ตำกระเทย แซ๊บ แซ่บ อาหารอีสานสไตล์โมเดิร์น รสชาติอีสานแท้ๆ ในร้านสไตล์ลอฟต์ เท่ๆ ตกแต่งด้วยสินค้า ผลิตภัณฑ์อีสาน
เมนูเด็ด: เหลาหอย, ไก่ทอดกระเทย, ตำป่า, ซี่โครงหมูทอด, ผัดไทกุ้งสด, เหลาปูม้า
Front View