3.0

รีวิว ซู่เฮี้ยงบะหมี่เกี๊ยวโต ปั๊มบางจาก

Ounpee
27 พ.ค. 2024
บะหมี่เกี๊ยวที่มีเกี๊ยวลูกโตๆ

ร้านนี้เห็นมาจาก Facebook และลงลิสต์ไว้มานานว่าจะต้องแวะชิมสักวันจนวันนี้ได้มีโอกาส เป็นร้านเล็กๆในปั๊มบางจากตรงถนนวงแหวนรอบสอง ภายในร้านมีโต๊ะนั่งทานพอประมาณ ในร้านสะอาดสะอ้านดี ถูกใจกับน้ำชาที่มีบริการฟรีทานแล้วหอมชื่นใจ วันนี้เราลองสั่ง..บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดง วัตถุดิบมาดี บะหมี่เป็นบะหมี่ไข่ เกี๊ยวลูกใหญ่มากตัดกินได้สามคำ แต่สำหรับเราคิดว่ามันเหมาะกับการทานเล่นมากกว่าสำหรับ...อ่านต่อ

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!