- รวมรีวิว ร้านอาหาร เอิร์ธเคว้ก

รีวิว เอิร์ธเคว้ก
ร้านอร่อยในเคหะ
ร้านนี้อยู่ตรงข้ามกับร้านล้างรถโจอี้ เยื้องๆมาหน่อย หาไม่ยาก ร้านนี้เปิดมานานมาก เราทานร้านนี้มาตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนเลย วันนี้เลยเหมือนได้รำลึกความหลัง อิอิ อาหารร้านนี้อยากกินต้องรอ รอนานแต่อร่อย ใครหิวมากแนะนำให้มาวันหลังนะคะ 🤣🤣🤣 วันนี้ทานสเต็กหมูพริกไท อร่อยมาก หมูหมักได้พอดี น้ำเกรวี่คือดีงามมากค่ะ สปาเกตตีคาโบนารา เส้นเด้งในปากดีมาก ซอสก็เคลือบเส้นได้อย่างดี ขนมปังกระเทียม คือกระเที...อ่านต่อ
อีก1ร้านเก่าแก่ย่านเซฟวัน
ต้นตำรับคาเฟ่ร้านแรกๆที่อยู่คู่ย่านเซฟวัน วัยรุ่นยุค 90 ที่อยู่แถวเซฟวันหรือระแวกใกล้เคียงน่าจะรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี โดยที่ร้านมีทั้งอาหารเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้ได้เลือกทาน ทีเด็ดของร้านนี้ที่เราสั่งประจำคือเมนูสปาเกตตี้พอร์คบอล (แต่รอบนี้ของหมดเลยสั่งสปาเกตตี้คาโบนาร่าแทน) นอกจากอาหารแล้วจุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่การตกแต่งร้านด้วยของเก่าที่หาดูยาก ร้านตั้งอยู่เยื้องก...อ่านต่อ
ร้านเล็ก เงียบๆสบายๆ รสชาติดีงาม
ร้านคาเฟ่เล็กๆที่มีอาหารอร่อย ลองสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล รสชาติกำลังอร่อย กำลังดี สีสรรอาจดูไม่จัดจ้านเหมือนที่อื่นแต่รสชาติจัดจ้านพอดีพองามมากค่ะ คุ้มกับราคา 100 บาท กุ้งเยอะ หอยใหญ่ มาพร้อมกับหมึกและเนื้อปลา กาแฟถือว่าใช้ได้ค่ะ ทางร้านบอกว่ามีแต่แบบร้อน แบบเย็นไม่มี น่านะเป็นที่ความสามารถของเครื่องทำกาแฟในการ brew ว่าอาจจะให้กลิ่นรสกาแฟออกมาไม่เข้มพอ(เดาว่า..นะคะ)ดูเพิ่มเติม
สเต็กอร่อยจร้า
พอดีบ้านอยู่แถนนี้ก็เลยรีวิว ถ้าผ่านมาอยากทานอาหารฝรั่งให้มาทานร้านนี้ อาหารอร่อยแต่ถ้าใจร้อนแนะนำให้ผ่าน ด้วยความที่ปราณีต และไม่สต๊อกอะไรที่ไม่จำเป็น ฉะนั้นที่นี้ทำสดเท่านั้น สเต็กนี้ที่นี้ทานประจำ ไม่เบื่ออ่านต่อ