- รวมรีวิว ร้านอาหาร เรือนนางขนมไทย

รีวิว เรือนนางขนมไทย
จิบชาเคล้าขนมไทยยามบ่าย
นั่งจิบชาร้านเรือนนางขนมไทย แสนถูกใจของหวานเป็นนักหนา ทุกจานเสิร์ฟพร้อมชาร้อนตกแต่งมา ทรงคุณค่าขึ้นชื่อขนมไทย เบญจรงค์บัวลอยน้ำกะทิ ลองชิมซิหวานกลมกล่อมพิสมัย อีกไอติมมุกมณีเลิศวิลัย ลองถ้าใครได้กินติดใจเอยดูเพิ่มเติม
ขนมไทยๆ ในขอนแก่น
มาซื้อฝากจ้า เลยได้กิน3อย่าง -ขนมชั้นสีฟ้าๆ รสชาติกัดทั้งคำเฉยๆ แต่พอฉีกมากินทีละชั้นความอร่อยจะเพิ่มขึ้นค่ะ555 -ทองหยอด อร่อยมากค่ะ เนียน หวานและฉ่ำ ชอบค่ะ -ขนมกล้วยมีมะพร้าวขูด ส่วนตัวไม่ชอบขนมชนิดนี้เลยค่ะ555 เลยแนวจะพอทานได้เสียมากกว่าดูเพิ่มเติม
ร้านขนมไทย บรรยากาศเรือนไทยคลาสสิค
ร้านขนมไทย พิกัดถ.อดุลยาราม ซอยพระชัย หน้าคอนโดเจริญเพลส มีที่จอดรถหน้าร้าน ร้านตกแต่งทรงเรือนไทย กว้างขวาง นั่งสบาย นั่งได้หลายแบบ โต๊ะ นั่งพื้น บรรยากาศดีมาก บริการดี อาหารจานเดียวจานใหญ่นะ จะสั่งลองๆก่อนก็ดีนะ เดี๋ยวกินไม่หมด มีขนมไทยสลับเปลี่ยนไป แต่ละวัน ต้องดูที่ตู้หน้าร้าน โปรฯทุก 100 บาท ได้น้ำกระเจี๊ยบ/น้ำเก๊กฺฮวย ฟรีจ้ะดูเพิ่มเติม
ร้านขนมไทยดั่งเดิมในขอนแก่น แต่ชอบสาขาแรกมากกว่า
ร้านขายขนมไทยเจ้าเก่าในจ.ขอนแก่น ที่แยกตัวมาเปิดอีกสาขาใกล้ม.ขอนแก่น ชอบตรงที่มีที่จอดรถ ร้านสามารถรองรับลูกค้าได้เยอะ มีพื้นที่ให้นักศึกษาได้นั่งทานไป ทำงานไป ภายในร้านมีเมนูให้เลือกมากมาย นอกจากขนมไทยแล้ว ยังมีเครื่องดื่ม อาหารทานเล่น และเมนูข้าว เรียกได้ว่าไปร้านเดียวได้ทั้งคาวทั้งหวาน โดยส่วนตัวแล้วเป็นลูกค้ามาจากร้านเดิม แต่พอได้มาทานสาขานี้ไม่รู้คิดไปเองหรือเปล่า ว่าขนมสาขาเดิมจะมีรสชาติด...อ่านต่อ
คาดหวังมากไป
ร้านสวยบรรยากาศดี ได้ยินว่าเป็นคาเฟ่ขนมไทย นึกว่าจะมีขนมอะไรที่โดดเด่น มีเชฟขนมสร้างสรรค์อะไรที่ดูว้าว ปรากฎว่าเหมืิอนขนมเบรคตามงานประชุมแล้วเอามาวางให้ดูดีหน่อยแค่นั้น ค่อนข้างผิดหวังพอสมควร อย่างน้อยในตู้ขนมก็ควรจัดวางใหม่ให้ดูน่ากิน ไม่ใช่อยู่ในกล่องเหมือนขนมเบรคอ่านต่อ