4.4

รีวิว Jeennee Coffee

31 พ.ค. 2018
ร้านกาแฟเก่าแก่ประจำถนนแก้ววรวุฒิ หนองคาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงผัดคึ่นช่ายราดข้าว ไข่ดาว, อเมริกาโน่ร้อน

ร้านกาแฟเก่าแก่ ดูแลโดยสามี ภรรยาเพียง 2 คน เป็นห้องแถว 2 คูหา ริมถนนแก้ววรวุฒิ ใกล้โรงแรมอมันตา เปิดมาประมาณ 7-8 ปี เพิ่งเริ่มขายอาหารประมาณปีกว่าๆ เป็นอาหารแบบตามสั่ง ฝีมือของภรรยา อร่อยใช้ได้เลยครับ ปลากระพงผัดคึ่นช่ายราดข้าว ไข่ดาว หมดจานอย่างรวดเร็ว ดูจากเมนูแล้ว มีให้เลือกหลากหลายพอสมควร คงต้องมาลองชิมอีกครับ ตบท้ายด้วยอเมริกาโน่ร้อน ใช้กาแฟคุณภาพ หอม กลมกล่อม พร้อมชาจีนร้อนๆ ตามแบบฉบับคอ...อ่านต่อ

エム
12 ม.ค. 2018
อาหารอร่อย บริการกันเองราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเพราหมูสับ, CHOCOLATE MILK SHAKE

ช่วงปีใหม่ก็ตระเวนหาที่กิน ผ่านร้านนี้เปิดแต่เช้า เลยแวะเข้ามา บริการง่ายๆ มีกันอยู่สองคน อาหารจะช้าหน่อย เพราะทำคนเดียว แต่รสชาติใช้ได้ อร่อย ไม่ว่าจะอาหารหรือเครื่องดื่ม ราคาก็ประหยัด เฉลี่ยจานละ 40 แล้วแต่เมนู ให้ 5 ดาวเป็นกำลังใจดูเพิ่มเติม

Ammy Paphawarin
21 ต.ค. 2016
ไอติมอร่อยมาก ติดใจจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอติมเรนโบว์, honey toast ., ปังเย็น

ติดใจไอติมเรนโบว์มากกกพอเอาไปปั่นนี่แบบอร่อยมาก ปังเย็นเย็นสุดๆเสียวฟัน555 เอาเป็นว่าต้องลองงดูด้วยตัวเอง 😳 ค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น-นักศึกษา คนขายเป็นกันเองมากก มีแมวด้วยนะ แต่แมวแบบมาๆหายๆดูเพิ่มเติม

Jeennee Coffee
18 มิ.ย. 2022
รสชาดิกลางๆ ราคาไม่แพง
Uthumporn Anek
5 มี.ค. 2017
บรรยากาศในร้านน่านั่งมากครับ เจ้าของร้านเป็นกันเองดี
11 พ.ค. 2015
โอรีโอ้ปัานอร่อย พ่อค้าเป็นกันเอง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โอรีโอ้ปั่น