รีวิว How Sweet!

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่คุณภาพคับจาน ราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:บิงชูมะม่วง, honey toast

ร้านอยู่ที่จังหวัดร้อยเอ็ด เป็นร้านเล็กๆ สามารถจอดรถที่ริมถนนได้เลย ร้านตกแต่งได้น่ารักตามสไตล์ร้านกาแฟน่านั้ง แต่ที่นี่มีอาหารและขนมหวานให้ลิ้มลองด้วยนะเออ ว่าแล้วก็ไม่รอช้า สั่งฮันนี่โทสเลยจ้า ตามด้วยบิงชูมะม่วง ราคาไม่ต้องพูดถึง ถูกมากกก ฮันนี่โทส 79 บาท รสชาติดีงามมากเลยคะ ขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ครีมก็อร่อยละมุนลิ้น ส่วนบิงชูก็ไม่แพ้กันคะ เข้ากันเป็นที่ซู๊ดดดดด ใครผ่านไปแถวร้อยเอ็ดแนะนำให้แวะค...

อ่านต่อ »

1 Like2 Comments
Share
Quality Review
คาเฟ่ดี มีอาหารกิน
เมนูเด็ด:สตอเบอร์รี่เครปซันเด

ร้านคาเฟ่เก่าแก่แห่งน้อยเอ็ด ร้านสวยนั่งสบาย เป็นห้องแอร์ ติดกันเป็นคุ้กกิ้งสคูลของทางร้าน ไว้สอนน้องๆเด็กๆทำอาหาร ตัวร้านจะมีเมนูคาเฟ่หลากหลาย ขนมมากมาย รสชาติดีทีเดียว น้ำดื่มก็ทำอร่อยหวานนำ ในส่วนของอาหาร มีเมนูให้เลือกเยอะ ทั้งเมนูทานเล่น กับข้าวจริงจัง แถมยังมีก๋วยเตี๋ยวเรืออีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
24 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
นึกถึงเบเกอรี่ เค้ก smoothie กาแฟ อร่อย นั่งเพลินๆ สบายๆ นึกถึงที่นี่

ร้านกาแฟที่นั่งเพลินๆดี แอร์เย็นๆ นั่งฆ่าเวลา หรือจะหาอะไรทานที่นี่ก็มีพร้อม ทั้งของคาว(ไม่ได้ลองกินซักอย่าง) และทีเด็ดที่เบเกอรี่อร่อยๆและน้ำผลไม้ปั่นสดชื่นๆ ตัวกาแฟผมว่าหวานไปนิดครับสำหรับคาปูฯ แต่มองโดยรวมก็ให้อภัยจุดนี้ได้ไม่ยาก ราคาค่อนข้างดีครับ คาปูฯปั่น45 บลูเบอรี่สมูทตี้45(มั้ง) เครปเค้กจำไม่ได้ สั่งเค้กกลับบ้านอีกสามชิ้น ทั้งหมด300บาทครับ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
11 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
How sweet อยากรู้ว่าหวานแค่ไหนต้องลอง

ร้าน How sweet ตั้งอยู่แถวห้าแยกสายน้ำผึ้ง ตรงไปทางวัดเหนือ เป็นร้านกาแฟที่มีเด็กๆนิยมไปนั่งกันเยอะมาก เมนูร้านก็จะมีเครื่องดื่มต่างๆ รสชาติธรรมดาค่อนไปหวานเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมีเมนูเค้ก เครปเค้ก โทสต์ต่างๆ รสชาติโอเคกินได้ การบริการไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่ ที่จอดรถหาได้ข้างทาง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
4 ก.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศน่านั่ง ราคากันเอง
เมนูเด็ด:แพนเค้กสตรอเบอรี่, honey toast

มีคนพามาทานร้านนี้ ตอนไป จ.ร้อยเอ็ด ร้านขนาดกลางๆ ดูสะอาดสะอัาน เมนูน่ารัก แพนเค้ก วาฟเฟิล ฮันนี่โทสต์ แซนวิช สปาเกตตี้ ฯลฯ - แพนเค้กสตรอเบอรี่ แป้งแพนเค้กนุ่มๆ สตรอเบอรี่ฉ่ำๆ - แซนวิช กลิ่นเนยหอมๆ ขนมปังยังไม่กรอบเท่าที่ควร (ปกติมันจะกรอบกว่านี้) มีไข่ มีผัก แฮม สารอาหารครบ! - ฮันนี่โทสต์ มีแอลมอนด์โรยมาบางๆ ไอศกรีมรสวนิลา กับกล้วยข้างๆ ราดน้ำผึ้งบนโทสต์ร้อนๆ กรอบๆ อร่อย - ช็อคโกแลตลาวา จาน...

อ่านต่อ »
How Sweet!How Sweet!How Sweet!

4 Likes0 Comment
Share
10 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ขนมหวานเริ่ด
เมนูเด็ด:พิซซ่าโทส, กีวี่สมูธตี้, สตอเบอร์รี่เครปซันเด

บรรยากาศร้าน: ร้านน่านั่ง ตกแต่งสวย ค่อนข้างสงบ เหมาะสำหรับ meeting กับเพื่อนๆ อาหาร ขนมหวานและเครื่องดื่ม: อาหารร้านนี้อร่อยค่ะ ที่ชอบทานบ่อยๆคือ สปาเก็ตตี้ขี้เมา รสชาติอร่อยลงตัวมากๆ และพิซซ่าโทส ชีสมาเต็มมากค่ะ ส่วนเมนูของหวานก็อร่อยไม่แพ้กัน ชอบที่สุดคือเครปซันเด อร่อยไปแดกนาจาา เครื่องดื่มร้านนี้มีหลายแบบค่ะ แนะนำใครรักสุขภาพ ขอบอกว่าสมูธตี้ร้านนี้เด็กจริงๆค่ะ เปรี้ยวถึงใจ ส่วนตัวชอบกีวี...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share