รีวิว เด็ดกะเพรา BTSเสนานิคม BTSเสนานิคม-พหลโยธิน

Torpong Chiamtawongse
10 ก.พ. 2024
กะเพราเด็ด ผัดแห้ง แต่ยังไม่จัดจ้านดังใจ

กะเพราร้านนี้จะเน้นผัดแห้งๆ จะทำให้กลิ่นกะเพราและเครื่องโดดเด่น แต่ว่าความจัดจ้่รมันน้อยไปหน่อย อาจจะเผื่อให้ลูกค้าไปเติมน้ำปลาพริกเอาเองก็เป็นได้ น้ำปล้าพริกก็สุดแท้ มาในแบบไม่ใส ทำให้นึกถึงร้านอาหารตามสั่งบ้านๆ ที่มีความหลังเป็นอย่างดี โดยรวมรสชาติใช้ได้เลย อร่อย วัตถุดิบดีสมราคา ข้าวนิ่มดีแต่ก็ไม่เละ เข้ากับกะเพราได้ดี #WongnaiTasting #Wongnaicommunity #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Ping
302011.2k
19 ก.ค. 2020
เด็ดจริง เข้มข้น แห้งๆ เผ็ดได้ใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อUSA.

ร้านเด็ดกะเพรา สาขา BTS เสนานิคม สั่งเป็นเมนูกะเพราเนื้อโคขุน ความเผ็ดระดับกลาง (สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้) เป็นกะเพราแบบผัดมาแบบแห้งๆ รสชาติเข้มข้นถึงใจมาก เผ็ดน้ำตาไหล แต่อร่อยดีครับ มี่สำคัญคือราคาไม่แพง แค่ 79 บาท อร่อยคุ้มครับดูเพิ่มเติม

imaphychopath_
13 ก.พ. 2021
ข้าวกะเพราเด็ด เผ็ด มันส์ 🔥🌶
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูสับ., ข้าวผัดคลุกกะเพรา(คลุกข้าว)

เด็ดกะเพรา กะเพราร้านเล็กๆตั้งอยู่ติด BTS เสนานิคคม มีเมนูให้เลือกไม่กี่เมนู วัตถุดิบมีแค่ หมู ไก่ และเนื้อ แต่สามารถสั่งได้ว่าจะเอาเป็นเมนูแบบราดข้าว หรือข้าวคลุก และมี option ให้เลือกระดับความเผ็ดได้ 3 ระดับ 🔥 คือ เผ็ดน้อย 🌶 เผ็ดกลาง 🌶🌶 เผ็ดมาก 🌶🌶🌶 ในส่วนของครัว ครัวมีขนาดกะทัดรัดและสะอาด ทางร้านก็บริการรวดเร็วดี รอไม่นาน ไปสั่งก็สามารถยืนรอรับอาหารได้เลยทันที 👍 ทางร้านมีน้ำสมุนไร...อ่านต่อ

Puttichote
9 ต.ค. 2020
รสชาติอร่อย จัดจ้าน ถึงใจ มีเผ็ด 3 ระดับ เลือกได้ ให้เยอะ คุ้มครับ

ส่วนตัวเป็นคนชอบกินกะเพรา เลยลองหาร้านแล้วเจอร้านนี้ ทำไม่นาน ให้เยอะ รสชาติเข้มข้น กินแล้วไม่เบื่อ มีความเผ็ด 3 ระดับให้เลือก น้อย กลาง มาก มีที่จอดรถ ติดแค่ที่นั่งเป็น Outdoor อากาศไม่ค่อยถ่ายเท ถ้าอากาศร้อน อย่างวันที่ผมมาร้อน + กะเพราถึงใจ เหงื่อท่วมเลย แต่ถ้ารสชาติอย่างเดียว ให้ผ่านครับดูเพิ่มเติม

สั่งกะเพราเนื้อไข่ดาวไม่สุก เผ็ดกลาง อร่อย รสชาติจัดจ้านครับ
filenew
5 มิ.ย. 2020
รีวิว กะเพราจานเด็ดย่านพหลโยธิน-เสนานิคม

กะเพราจานเด็ดที่ตามหา เครื่องแน่นจิงๆ เด็ดถึงใจต้องมาลองเอง ตอนนี้ร้านเขาเปิดสาขา2 แล้วที่BTS เสนานิคม ลงBTSทางออก3 ถึงเลย ที่จอดรถก็มี ใครขับรถมา ก้มาจอดได้เลยหลังโครงการตลาดมดแดง ของกินเพียบ แต่ที่เด็ดมาก สาวกกะเพรา ต้องร้านนี้ เด็ดกะเพราดูเพิ่มเติม

MENU_568272cT_1591323049กะเพราเนื้อโคขุน เพิ่มเต้าหู้ ระดับความเผ็ดมาก
4 มิ.ย. 2020
เปิดแล้ว สาขา เด็ดกะเพรา BTSเสนานิคม-พหลโยธิน สำหรับคนชอบกะเพรา ใจรักกะเพรา กะเพราสูตรเด็ดของจริง แท้ๆ แบบไม่มีผักผสม
25 มี.ค. 2022
กระเพราเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดคลุกกะเพรา(คลุกข้าว)

รสชาติดีเลยทีเดียว เด็ดๆ เผ็ดๆ ดีค่ะ 🤣 ราคากับปริมาณ อยู่ในเกณฑ์ที่รับได้ค่ะ เมื่อเทียบกับหลายๆ ร้าน นี่ยังถือว่าโอเคกว่าหลายๆร้านเลยอ่านต่อ