รีวิว ชมพู่
#1293# แวะพักนั่งชิล
ร้านชมพู่ - ราชบุรี ร้านชมพู่ อยู่ในตัวเมืองราดรีค่ะ สำหรับร้านนี้มาลองชิมโดยบังเอิญเนื่องจากต้องมาตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาลราชบุรี ขับรถผ่านหน้าร้าน ดูน่ารักดี ช่วงติดพักเที่ยงของทางโรงพยาบาลเลยเดินไปลองดูค่ะ -- การเดินทาง -- ร้านตั้งอยู่บนถนนสมบูรณ์กุล อยู่ฟากตรงข้ามกับโรงพยาบาลราชบุรีค่ะ ถ้าหันหน้าไปยังถนน หันหลังให้โรงพยาบาล ร้านจะตั้งอยู่ทางขวามือของโรงพยาบาลค่ะ เดินจากโรงพยาบาลออ...อ่านต่อ
ขนมหวานอร่อยย
ร้านชมพู่เบเกอรี่เป็นร้านกาแฟและเบเกอรี่ที่มีการตกแต่งแบบทันสมัยสวยงามที่ขายพวกกาแฟและเบอเกอรี่ต่างๆ เป็นจุดพักที่ให้นักท่องเที่ยวได้แวะมาซื้ออะไรทานก่อนเดินทางกลับได้เป็นอย่างดี เราแวะมาที่นี่เราสั่งเครื่องเื่มมาทานเป็น น้ำชามะนาวเย็นแก้กระหายดื่มแล้วเย็นชื่นใจ รสชาติขอวชามะนาวถือว่าใช้ได้เรยเปรี้ยวหวานกำลังดีดื่มแล้วหรู้สึกสดชื่นขึ้นมาเยอะเรนทีเดียว นอกจากเครื่องดื่มแล้วก็มี้บอเกอรี่ในตู้ให้เ...อ่านต่อ
เค้กนุ่มอร่อย ราคาไม่แพงเลย
เค้กร้านชมพู่ ต้องยกให้เค้กแยมส้มค่ะ ตัวเค้กนุ่มเนียน เนื้อไม่หนักเกินไป ปาดหน้าด้วยแยมส้ม เปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยค่ะ ที่บ้านจะสั่งมาทานประจำ หรือในโอกาสพิเศษอย่างวันเกิดของพ่อกับแม่ก็จะชอบสั่งเค้กชมพู่ค่ะ เพราะไขมันไม่เยอะเกินไป ผู้สูงอายุทานได้ ไม่ต้องกังวลมากค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงเลย และเค้กทำสดใหม่ทุกวัน เจ้าของร้านก็บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม
เค้กปอนด์อร่อย แถมไม่แพงด้วย ;)
เค้กอร่อยดี มีพวกขนมปัง เบเกอรี่ด้วย เค้กปอนด์อร่อย แถมไม่แพง กาแฟหวานไปหน่อยค่ะอ่านต่อ
พออาศัยได้ครับ
รสชาด C คุณภาพวัตถุดิบ C+ บริการ B บรรยากาศ C ราคา Cดูเพิ่มเติม