4.2

รีวิว ตั้งง่วนไถ่

ใบหม่อน 🐲 🐲
13 ต.ค. 2021
ร้านไอศครีมเก่าแก่แห่งเมืองสุพรรณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาหริ่ม, ไอศกรีมไข่แข็ง, ไอศกรีมกาแฟ

🔥 ตั้งง่วนไถ่ 🔥 ร้านไอศกรีมทำเองเก่าแก่อยู่คู่เมืองสุพรรณมากว่า 60 ปี ร้านอยู่ไม่ไกลจากหอบรรหาร-แจ่มใส จอดรถในถนนใกล้ๆ ได้ค่ะ ลอง ✅ ไอศกรีมวานิลลาไข่แข็ง ใส่ลูกบัว+ข้าวโพด (35฿) ไอศกรีมไม่หวานมาก มันๆ จากไข่แข็ง เครื่องให้มาล้นๆ ✅ ซาหริ่ม (30฿) หอมหวานกำลังดี ชื่นใจ ไม่หวานมาก กะทิหอมๆ ✅ ไอศกรีมกาแฟ ใส่ลูกบัว+ข้าวโพด (30฿) หอมกาแฟดีค่ะ ไม่หวานมากดูเพิ่มเติม

Muummy
3 ต.ค. 2021
ไอศครีมโบราณ ตำนานกว่า 60 ปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมกาแฟ, สลิ่ม

ร้านไอศครีมโบราณที่ขายมายาวนานเคียงคู่จังหวัดสุพรรณบุรีมากว่า 60 ปี ร้านอยู่ใจกลางเมืองไม่ไกลจากหอบรรหาร-แจ่มใส ไปถึงช่วงเย็นๆ ลอดช่องสิงคโปร์หมดแล้ว เลยสั่ง 🍧 สลิ่ม (30บาท) หวานน้อย รสชาติดี อากาศร้อนๆเหมาะมากเลยค่ะ 🍦ไอศครีมวนิลาไข่แข็ง เพิ่มเครื่อง ลูกบัว ข้าวโพด (35บาท) ไอศครีมวนิลาหวานน้อยมันๆจากไข่แข็ง ☕️ ไอศครีมกาแฟ เพิ่มเครื่องลูกบัว ข้าวโพด (30บาท) ชอบไอศครีมรสนี้ค่ะ อร่อยหอมกาแฟ ...อ่านต่อ

Kittikul
25 ก.พ. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมรสดั้งเดิม (วาลิลา), ไอศครีมรสกะทิ, ไอศครีมรสช็อกโกแลต

ร้านไอติมเด็ด สูตรโบราณ "ตั้งง่วงไถ่" กลางเมืองสุพรรณบุรี เปิดมาตั้งแต่ พ.ศ.2494 ใกล้หอคอยบรรหารแจ่มใส มีทั้งไอติมสูตรโบราณ มีให้ใส่เครื่องหลากหลาย เช่น เฉาก๊วย ลูกชิด เม็ดบัว สลิ่ม ทับทิมกรอบ และสลิ่มขึ้นชื่อ ไอติมจะมีแบบรสดั้งเดิม (วานิลลา) กะทิ ช็อกโกแลต กาแฟ และรสผลไม้ตามฤดูกาล ที่สำคัญ ไอติมรสชาติดังเดิมที่นี่จะใส่กะทิดูเพิ่มเติม

บะหมี่แห้งไม่งอก
10 ต.ค. 2019
“ มาลองเจ้าดังดูหน่อย ”

ได้ยินชื่อร้านนี้ตั้งแต่มาสุพรรณใหม่ๆ ว่าต้องมาลองนะดังมากขายมานาน ส่วนตัวชอบไอศครีมกะทิอยู่แล้วยิ่งไข่แข็งด้วยยิ่งชอบใหญ่ วันนี้มีโอกาศผ่านมาในเมืองเลยขอลองซักที แต่ด้วยความที่ช่วงนี้เป็นเทศกาลกินเจ ร้านไม่ทำไข่แข็งเราเลยเลือก เผือก มากินคู่แทน รสชาติไอศครีมของทางร้านนี้จะออกหวานแหลมไปนิดนะ มันคงแล้วแต่คนชอบจริงๆ ส่วนตัวชอบรสชาติของมหาชัยแบบนั้นมากกว่า ไม่หวานมาก แต่ของร้านนี้พอกินคู่กับเผือ...อ่านต่อ

20 บาท
Varis Autsawapaitoon4195
6 พ.ย. 2017
ร้านไอศครีมในฝันของวัยเด็ก

ตอนผมยังเป็นเด็กคุณแม่มักจะบอกว่า "หากทำตัวน่ารักจะพาไปกินไอ้ติมง่วนไถ่" เท่านั้นแหละครับ ผมจะเรียบร้อยราวกับผ้าพับไว้ ทุกครั้งที่คุณแม่พามาร้านนี้เรามักจะรัปทานไอศครีมเม็ดบัวแลลอดช่องสิงคโปร์ รสชาติของไอศครีมแลลอดช่องของที่นี่คือ ไอศครีมมีความหวานมันลงตัว เมื่อแกล้มกับเม็ดบัวเชื่อมก็ยิ่งทำให้เพลิดเพลินจนต้องต่อถ้วยที่สอง ส่วนลอดช่องนั้นมีความเหนียวแลหอมกลิ่นใบเตย ส่วนน้ำกะทิสดนั้นรสหอมหวานละมุ...อ่านต่อ

fighting_galls
13 ส.ค. 2015
ร้านของหวานเก่าแก่แต่รุ่นพ่อยังหนุ่ม ไอศครีมไข่แข็งอร่อย 😋😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศครีมวานิลลาไข่แข็ง

ร้านตั้งง่วนไถ่ ตั้งอยู่ในเมืองสุพรรณ ใกล้ๆกับหอคอยบรรหารฯ เป็นร้านที่เปิดมาหลายสิบปีตั้งแต่สมัยคุณพ่อยังเป็นหนุ่มๆ 55 วันนี้เลยพามาระลึกความหลัง ตัวร้านเป็นห้องแถว 1 คูหา มีเมนูของหวาน เม็ดบัว ซาหริ่ม ทับทิมกรอบ ไมโลดิบ ไอศครีม และเมนูเด็ดที่เรามาลองวันนี้คือ ไอศครีมไข่แข็งค่ะ - ไอศครีมไข่แข็ง ราคา 20 บาทเท่านั้น สามารถเลือกได้แต่รสวนิลา เพราะทางร้านบอกว่ารสอื่นจะแข็งไม่พอ และต้องรอประมาณ 1...อ่านต่อ

ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ข้าวหมูแดงเรือเมล์
ร้านข้าวหมูแดง หมูกรอบ เจ้าดังตำนานที่อยู่คู่เมืองสุพรรณฯ มากว่า 80 ปี
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม