- รวมรีวิว ร้านอาหาร Wannjai Café Central Central World

รีวิว Wannjai Café Central Central World
4 ก.ค. 2023
น้ำแข็งใสเนื้อเบานุ่ม รสชาติให้เลือกเยอะ รสชาติดี ราคาไม่แรง
ขนมหวานน้ำแข็งปุยฝ้าย เนื้อเบาๆนุ่มๆ มีหลากหลายรสชาติให้ลองชิมแล้วแต่ฟิลด์ ทั้งนมๆ เช่น ชาไทย ใบเตย นม และจะสดชื่นๆ ลองสั่งรสยาคูลท์ แล้วเลือกทอปปิ้งปีโป้ กับเยลลี่ ตัวน้ำราดเป็นโยเกิร์ต ก็ลงตัวมากๆค่ะ รอออเดอร์สักพัก อาจจะแต่ละเมนูต้องรอเครื่องหน่อย ราคาประมาณ 170 บาทค่ะดูเพิ่มเติม
2 พ.ค. 2022
ปิงซูสายไหมนมเย็น
ขอฝากเพจ world food critic ของผมด้วยนะครับ ฝากกดไลค์ กดแชร์ให้ด้วยนะครับ www.facebook.com/wfcritic ครั้งนี้ขอเป็นการวิจารณ์แบบย่อมๆ กับคาเฟ่ร้านหวานใจคาเฟ่ อยู่ที่ชั้น 7 ของ Centralworld โดยตัวร้านเป็นพื้นที่เปิดโล่ง และตามชื่อของหวานใจที่จุดเด่นจะเป็นของหวาน สรุป บรรยากาศ เปิดโล่งในห้าง ความสะอาดยังไม่ดีเท่าไร 3.5/5 การบริการ มีพนักงานคนเดียว หากพนักงานเยอะจะไม่สามารถจัดการได้ทันเลย อย่างผม...อ่านต่อ