ร้านคาเฟ่สุดแสนจะเท่ของเมืองภูเก็ต ร้านนี้แค่เห็นครั้งแรกก็สะดุดตา ต้องเดินเข้าหาร้าน ตัวร้านมีความมินินอลผสมกับความดิบและกลิ่นอายของความเป็นภูเก็ตครับ ในส่วนของเมนูที่เราสั่งวันนี้มี 1. Dirty coffee ตัวเบสนมทำได้ดีครับ กาแฟไม่เข้มมาก 2. Dirty Matcha เบสนมตัวเดียวกัน Dirty Coffee ครับ มัทฉะหอม เข้ากันดีครับ 3. Caramel custard pudding ตัวเด่นสุดครับ อร่อย ไม่หวานมากครับดูเพิ่มเติม
เดินเที่ยวรอบเมือง ผ่านหน้าร้าน Roof พอดี ไม่เคยได้ยินชื่อนี้มาก่อน แต่ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านน่าดึงดูดมาก ก็เลยแวะสั่งเครื่องดื่มกับเพื่อนกันคนละแก้ว ความดีงามคือร้านใหม่ โทนขาวสะอาด มีมุมถ่ายรูปเด็ดเยอะเลย นี่ถ้าเปิดเต็มรูปแบบน่าจะดึงดูดนักท่องเที่ยวได้พอสมควร เพราะมีพื้นที่ให้นั่งชิลเยอะกว่าหลายร้านที่ผ่านมาดูเพิ่มเติม
Roof pudding and cafe ภูเก็ต คาเฟ่สีขาวตกแต่งเก๋ๆด้วยต้นไม้ กำแพงแตกลาย และโต๊ะที่มีน้ำตรงกลางนั่น!!!! ในย่านเมืองเก่าภูเก็ต มาวันแรกพุดดิ้งที่เป็น signature ของร้านหมด สั่งขนมอย่างอื่นก็พบว่าอร่อยดี วันต่อมากลับมาชิมพุดดิ้งคาราเมล ฮือ อร่อย เนียนนุ่ม หอมกำลังดี กินกับ Matcha dirty อร่อยๆ ฟินนนน ป.ล.พี่ๆที่ร้านน่ารักมาก ร้านเปิด 9.00-18.00น. จอดรถริมถนนดูเพิ่มเติม
ร้านใหม่ย่านเมืองเก่าภูเก็ต ตกแต่งด้วยสีขาว มีความสะดุดตาจากต้นไม้กลางร้าน และยังมีน้ำไหลเวียนผ่ากลางโต๊ะอีกด้วย ตอนไปคนค่อนข้างเยอะ แต่ทางร้านแจ้งว่ามีชั้นสอง เลยเดินไป ก็รู้สึกว่าเงียบสงบดี มีแอร์ ส่วนเมนูที่ได้ลองทาน - ROOF PUDDING มีหลากหลายรส ได้ลองรสมะม่วง ตัวพุดดิ้งอร่อยใช้ได้เลย เนื้อเนียนเด้ง ตัวมะม่วงกลิ่นไม่ถึงกับเข้ม แต่ก็ทานสบายๆหวานกำลังดี - Custard Caramel ตัวนี้ก็อร่อยรสชาติแบบม...อ่านต่อ
เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ใจกลางเมืองภูเก็ต สไตล์มินิมอล โทนสีขาว โดดเด่นกลางร้านด้วยต้นไม้ใหญ่ บรรยากาศร้านรู้สึกผ่อนคลายได้กลิ่นกาแฟหอมกรุ่นไปทั่วร้าน ชิกเนเจอร์ของที่ร้านคือพุดดิ้ง ใครมาร้านนี้ไม่สั่งพุดดิ้งถือว่าพลาดมาก เพราะพุดดิ้งร้านนี้ละมุนละลายไปในปากแทบไม่ต้องเคี้ยวเลยทีเดียว รสชาตินุ่มลิ้น หอมนวล ไม่หวานมาก คุณแม่ติดใจสุด ๆ fruit tart ก็ดีงามมาก ในส่วนของกาแฟ เราสั่งเป็นCoconut black coffee เย...อ่านต่อ