3.6

รีวิว ต้มเตี๋ยวยายสุคำ

ใบหม่อน 🐲 🐲
6 มี.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวเครื่องแน่น รสชาติจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเย็นตาโฟต้มยำ, เส้นเล็กต้มยำ

🍜 ต้มเตี๋ยวป้าสุคำ ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ใน #บ้านกึ้ดช้าง เปิดขายตั้งแต่ปี พ.ศ.2535 เน้นเมนู #ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ และ #เย็นตาโฟ ราคาเริ่มต้นที่ 20฿ เท่านั้นเองค่ะ ⏩ เกาเหลาเย็นตาโฟต้มยำ (30฿) เครื่องแน่นๆ เต็มชาม น้ำซุปปรุงรสมากำลังดี ออกรสเปรี้ยว/เค็ม/เผ็ด ไม่หวาน ลูกชิ้นเกรดธรรมดา ทานได้ค่ะ ⏩ เส้นเล็กต้มยำ (30฿) เครื่องแน่นๆ เต็มชามอีกเช่นกัน น้ำซุปต้มยำเป็นแบบใส่น้ำพริกเผาแต่ไม่หวานนะคะ ออกรสเ...อ่านต่อ

Muummy
3 มี.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวชามใหญ่มาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, เย็นตาโฟต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวในบ้าน ชามใหญ่ราคาไม่แพง (30 บาท) สั่งเส้นเล็กต้มยำ รสชาติดีมาก เผ็ดแซ่บ เส้นมาเยอะ เครื่องมาเต็มชามเดียวจุกเลยค่ะ อีกชามเกาเหลาเย็นตาโฟต้มยำ รสชาติดีเช่นกันค่ะ ตอนแรกเห็นมีน้ำพริกเผาคิดว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำแบบหวานๆ แต่เอาจริงไม่หวานเลยค่ะ เผ็ดแซ่บมากกว่า ส่วนบรรยากาศร้านแบบบ้านๆ นั่งสบายๆในชุมชน ประทับใจเกินความคาดหมายค่ะดูเพิ่มเติม

Ap Ple
27 พ.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวบ้านๆแต่รสชาติแซ่บมากค่ะ

ร้านต้มเตี๋ยวยายสุคำเป็นร้านอร่อยประจำบ้านเมืองกื้ด เป็นบ้านที่เปิดมายาวนานเพราะเห็นป้านติดไว้ตั้งแต่ปี 2535 ก๋วยเตี๋ยวที่นี่ราคาถูกมากเริ่มต้นที่ 20 บาทเท่านั้นเอง ส่วนปริมาณก็ได้เยอะ กินอิ่ม อร่อย ในราคาประหยัดค่ะดูเพิ่มเติม

EggEatAlone🥚.
1 เม.ย. 2023
ใช่ได้เลยผ่านมาก็แวะไม่เสียหาย

รสชาติบ้านๆนึกถึงสมัยเด็กถ้าไม่ได้คาดหวังถึงความอร่อยขั้นเทพที่นี่คือถ้าผ่านมาก็แวะได้เลย ทุกอย่างดู homemade ไปหมด นี่มาตอนร้านจะปิดน้ำซุปคือนัวมากถ้าสั่งน้ำใสมากินคงเริดน่าดู ☺️ สรุปคือผ่านก็แวะมาลองได้เลยไม่เสียหายเลยค่ะดูเพิ่มเติม

เส้นเล็กเย็นตาโฟ

SEQU Restaurant เดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
SEQU Restaurantเดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
ร้าน Hangout สำหรับคนรักไวน์ที่เชียงใหม่ กิน ดื่ม ชมงานศิลป์ เพลงเพราะ
฿฿
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล