รีวิว โรตีสวรรค์ ตลาดหนอกดอก

EakEatAll
14 ต.ค. 2025
🥞 โรตีเจ้าดังตลาดโต้รุ่งลำพูน กรอบหอม คนต่อคิวแน่นทุกวัน! 🍯

นนี้จะมาแนะนำ ร้านโรตีเจ้าดัง ใน ตลาดโต้รุ่งเมืองลำพูน 🏮 ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเช็กอินของสายหวาน เพราะ มีคนมาต่อคิวตลอดทั้งคืน! 😍 ที่ร้านมีให้เลือกหลายเมนู ทั้ง โรตีใส่ไข่, โรตีใส่กล้วย, โรตีราดนม และอีกเพียบ 🍌🥚🍫 วันนี้ลองสั่ง โรตีใส่นม ทอดกรอบหอม เนื้อนุ่มด้านใน ราดนมหวานกำลังดี อร่อยฟินสุดๆ 😋✨ ใครแวะมาเดินเล่นตลาดโต้รุ่งลำพูนตอนค่ำๆ อย่าลืมแวะมาชิมของเด็ดร้านนี้กันนะครับ 💛...อ่านต่อ

5 ส.ค. 2024
โรตี ในตลาดโต้รุ่งลำพูน มีหลายเมนูเลยครับ

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ