รีวิว ดาวเดือน อิสาน & คอฟฟี่ ซอยมังกร

jay
13 ธ.ค. 2020
ส้มตําเกาเหลาตีนไก่เหม็นเน่าปลาร้ามากๆยํ้ามากๆเเกะถุงใส่จานเททิ้งเลย กินไม่ได้จ้า
กรชนุช นาควัชรางกูร
เจ้าของสถานที่
27 ธ.ค. 2020
สรุปเหม็นปลาร้าหรือตีนไก่คะ ทีหลังเอามายืนยันที่ร้านได้เลยค่ะ ยินดีคืนเงินค่ะ กินทั้งอำเภอเหม็นอยู่คนเดียว ทีหลังบอกได้ค่ะ ไม่ใส่ปลาร้า ขอบคุณค่ะ
มอไม้
22 มี.ค. 2022
สั่งตำมะม่วง

สั่งตำม่วงเอามะม่วงสุกมาตำหรอ? ปกติก้อสั่งบ่อยนะทำไมรอบนี้แย่มากอ่านต่อ

ยุภาวดี
SPONSORED REVIEW
20 พ.ย. 2021
คุณภาพอาหารไม่เหมาะสมกับราคา

วันนี้เราสั่งตำซั่วขนมจีนหอยแครง ในราคา99 บาท สินค้ากับราคาไม่มีความเหมาะสมมาก!! ถ้าเปรียบเทียบกับร้านค้าทั่วไป ครก50บาทยังว่าแพง😏อ่านต่อ

Wipakamol Piwtong
23 ส.ค. 2020
สั่งตำข้าวโพดมา ข้างโพดบูดคะ ทานไม่ได้เลยคะ ก่อนทำ แม่ค้าน่าจะเช็ควัตถุดิบก่อนนะคะ
กรชนุช นาควัชรางกูร
เจ้าของสถานที่
25 ม.ค. 2021
ทางร้านจะนำไปปรับปรุงและแก้ไขนะคะ ขอบคุณมากค่ะ
อัชชอร
หญิง