4.3

รีวิว เจ๊อึ่ง ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น

19 มิ.ย. 2023
ง่าย ๆ ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นกระดูกอ่อน พิเศษ

ร้านเรียบง่าย เปิดมานานกว่า 10 ปี เจ๊อึ่งใจดี ช่างคุยบรรยากาศดี ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาไม่แพง 35-40 -50 ทุกเมนู มีส้มตำ / ก๋วยเตี๋ยวไก่ / หมูตุ๋น สั่งได้ การเดินทาง ลงมาจากสะพานใหม่ แล้วขับรถเลาะริมแม่น้ำเจ้าพระยา มาทางทิศเหนือ 3 กม ก็จะถึงร้านเจ๊อิ่งดูเพิ่มเติม

พี่ลิง
18 ม.ค. 2023
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง

ก่อนจะเริ่มรีวิวมีพิ่ลิงมีเรื่องเล่า ร้านเจ๊อึ่งพี่ลิงขับรถผ่านทุกอาทิตย์ แต่ก็ยังงงตัวเองว่าทำไมไม่เห็น ทั้งที่ร้านก็ใหญ่โตมาก เห็นลูกสาวกับป้าเจ้าของร้านบอกว่า เปิดมานานมากพอสมควรเลยครับ คือว่า งงในงง เหมือนมีอะไรปิดตาเรา ก่อนหน้านี้ที่พี่ดีจะมารู้จักร้านนี้ ก็เห็นเพื่อนมากินแล้วโพสต์ใน facebook กันหลายคน ยังคิดอยู่ในใจเลยว่าเอ๊ะร้านนี้อยู่ที่ไหน วันนี้ลองขับรถเข้ามาถนนข้าวโพดดู หลานป้าก็ใหญ...อ่านต่อ

Aor แดกเกอร์
22 มิ.ย. 2020
ร้านเจ๊เค้าดีจริงๆ

สุดยอดก๋วยเตี๋ยว ริมแม่น้ำเจ้าพะยา ร้านลูกทุ่งๆ ที่อร่อย และถูก ติดถนน และ แม่น้ำ สุดจริงครับ รสชาติโอเคเลย ติดอย่างเดียว ร้อนไปหน่อย คะแนนร้าน อาหาร 4/5 บรรยากาศ 4/5 บริการ 4/5 ที่จอดรถ 4/5 ราคา 4.5/5ดูเพิ่มเติม

Sence Tanpisit
23 เม.ย. 2022
ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยมีอาหารตามสั่งให้เลือกหลากหลาย ร้านบรรยากาศดีติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา วิวสวยดี ร้านดีไม่ร้อน เจ้าของใจดี

ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊อึ่งริมน้ำ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวในจังหวัดชัยนาท ที่รสชาติอร่อย มีเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยว ราดหน้า ข้าวผัดกะเพรา ส้มตำ เป็นต้น ร้านนี้มีเครื่องดื่มให้เลือกอีกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น ชาเย็น เก๊กฮวย และอื่นๆอีกมากมาย ตัวร้านติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ข้อดีไม่ร้อนครับร้านนี้ มีหลังคาน้ำ มีที่จอดรถกว้างขวาง สะดวกมากครับ เจ้าของร้านทักทายดีครับ เป็นมิตรกับลูกค้าครับ ลูกค้าจะมา...อ่านต่อ

ข้าวผัดกะเพราหมูตุ๋น ไข่ดาวหมี่ขาวหมูตุ๋นชาเย็น