- รวมรีวิว ร้านอาหาร ป้าดา ขนมหวาน

รีวิว ป้าดา ขนมหวาน
ร้านขนมหวาน บนฟุตบาท ซื้อกลับบ้าน หรือนั่งทานที่ร้านรสชาติพอรับประทานได้
มาเที่ยวหัวหิน ลูกน้องพามาแวะทานขนมหวานที่ร้านนนี้ เป็นร้านรถเข็นตั้งบนฟุตบาท สามารถซื้อกลับไปทานบ้าน หรือนั่งทานที่ร้าน พวกเราลองสั่งขนมโค 25บ. ข้าวเหนียวทุเรียน 40 บ. ต้มถั่วเขียว20 บ. มารับประทานรสชาติได้ดูเพิ่มเติม
ป้าดา ขนมหวาน
ป้าดา ขนมหวาน ซอยหัวหิน 56 ร้านขนมหวาน หลากหลายอย่างมาก ที่สั่งจะเป็น ใส่ 3 อย่างก็คือ ทับทิมกรอบ แห้ว และก็ข้าวเหนียวสามเหลี่ยม ใส่น้ำกะทิ อร่อย หวาน ชื่นใจ ราคา 20 บาท มีที่นั่งกิน แต่ไม่มาก แม่ค้าคุยเก่งดูเพิ่มเติม
ป้าดา ขนมหวาน
ใครนึกอยากทานขนมหวานตอนคำ่ๆ ร้านป้าดา ขนมหวานเป็นทางเลือกที่ดี ร้านตั้งอยู่หน้า 7-11 หัวหินทันสมัย เริ่มขายตอนเย็นๆไปจนดึก ขนมหวานหลากหลายให้เลือกทาน มีทั้งข้าวเหนียวน้ำกะทิทุเรียน ข้าวเหนียวดำเปียก ฟักทองเชื่อม เผือกเชื่อม ซาหริ่ม รวมมิตร ฯลฯ สำหรับเราขนมหวานรสชาติหวานไปหน่อย ยังไม่กลมกล่อมเท่าที่ควรดูเพิ่มเติม