- รวมรีวิว ร้านอาหาร Cocoro Cake Cafe Kohyor เกาะยอ
รีวิว Cocoro Cake Cafe Kohyor เกาะยอ
ร้านเค้กจากผลไม้ท้องถิ่น
ร้านเค้กร้านนี้อยู่ตรงเส้นเกาะยอค่ะ อป็นคาเฟ่แนวไม้ๆ มีเครื่องดื่มและเค้กให้บริการเยอะเลย นอกจากนี้ยังมีขนมของฝากให้เลือกซื้อด้วยนะ จุดเด่นคือ ร้านทำขนมเค้กจากผลไม้ท้องถิ่น ไม่ว่าจะเป็นจำปาดะ มะม่วงเบา ละมุด ขนุน หรือพวกถั่วต่างๆ แนะนำให้ทาน เค้กมะม่วงเบา รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ อร่อยลงตัวมากค่ะ ส่วนเค้กจำปาดะ อันนี้เนื้อเค้กนุ่มละมุน จำปาดะหอมหวานอร่อยลงตัวมาก ไม่ฉุนเลย อยากให้มาลองนะ รับรองติดใจดูเพิ่มเติม
Cocorocake เค้กจากเกาะยอ
cocorocake เค้กจากสงขลาเกาะยอ กล่องนี้ได้เป็นของฝากมาค่ะ เป็นเค้กที่มีหลากหลายรสดีค่ะ มีผลไม้ชื่อแปลกๆหลายรสให้ลองค่ะ แต่รสชาติไม่แปลกนะคะ ตัวเค้กนุ่มไม่มาหเท่าไหร่ มีเนื้อผลไม้เล็กน้อย อร่อยลงตัวค่ะ แพกเกจดี เหมาะเป็นของฝากจากเกาะยอ สงขลาดูเพิ่มเติม
ของฝากจากเกาะยอ . . . จำปาดำซิกเนเจอร์
เป็นร้านคาเฟ่ที่ขายเค้กจำปาดะ ผลไม้ขึ้นชื่อจากภาคใต้ตอนล่าง ซึ่งอยากบอกว่าขนุนกับจำปาดะมันแตกต่างกันนะจ๊ะ บรรยากาศร้านใหม่จะมีคาเฟ่ด้วย เรานี่แอบเล็งไว้ตั้งแต่ปีก่อน แต่ไม่มีโอกาสได้แวะกินสักที วันนี้ได้ขับรถมาเกาะยอเองคนเดียว ชิลล์ไปถึงไหนไหนถึงกันและได้แวะซื้อเค้กเป็นของติดไม้ติดมือกลับบ้านไปตั้งสองกล่องใหญ่ เค้กจำปาดะขนุน (100.-) เป็นเมนูออริจินัลของทางร้านเลย เนื้อชิฟฟ่อนนุ่มๆ มีความหอมข...อ่านต่อ
หลังจากปรับปรุงใหม่ ลูกค้าแวะไม่ขาดสาย
จริงๆร้านเปิดมานานแล้วล่ะ แต่เหมือนยังไม่บุกตลาดมากเหมือนทุกวันนี้ ตอนนี้ขยายร้านใหญ่ขึ้น ติดๆกับบริเวณเดิม ทำที่จอดรถหน้าร้านไดั 4-5 คัน โลโก้ร้านขนาดใหญ่เห็นแต่ไกล มุมสะดุดสายตาเป๊ะ แถมมีป้ายโฆษณาตามถนนใกล้เคียง ในส่วนของกินก็เพิ่มความหลากหลายขึ้น แต่ signature ที่พลาดไม่ได้ก็ยังคงเป็นเค้กที่มีส่วนประกอบของจำปาดะ กาแฟก็มีเมนูมากขึ้น มึโต๊ะให้นั่ง จากเดิมที่เน้นลูกค้าแบบซื้อกลับบ้านดูเพิ่มเติม