- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kanuthouse

รีวิว Kanuthouse
Kanuthouse คณุตม์เฮาส์ สุราษฎร์ธานี 😻 คาเฟ่สายดาร์กในตัวเมืองสุราษ บรรยายกาศดี มีมุมให้ถ่ายรูป เครื่องดื่มอร่อย มีทั้ง coffee ☕️และ non - coffee เบเกอรี่มีมากมายให้เลือก * ได้ลองกินมาการองของทางร้านรส Roas ขนมหอมงับ * ที่ร้านมีที่จอดรถอยู่เยืองๆกับร้าน ใครไปเที่ยวสุราษหรือกำลังหาร้านคาเฟ่นั่งชิวในสุราษไปลองกันงับ คณุตม์ 🤗 📍 : https://maps.app.goo.gl/GptykuP2ePTFDMw69?g_st=com.google.maps.pr...อ่านต่อ
คาเฟ่น่านั่ง จบครบที่เดียว
คาเฟ่บรรยากาศชิลล์ มุมส่วนตัวแบ่งเป็นล็อค มู้ดแอนด์โทนเท่ห์สุขุม ฟีลกลางวันก็ดี กลางคืนก็โดน มื้อเที่ยงแวะมาฝากท้องกันได้ อาหารหลากหลายเมนู เครื่องดื่ม เบเกอร์รี่ครบจบที่นี่ได้เลย สั่งเมนู ข้าวหมูทงคัสสึ จานนี้แบงค์ร้อยมีทอน หมูทงกรอบอร่อย น้ำซอสเปรี้ยวอมหวานชื่นใจ ส่วนมาการอง มีหลากหลายรสชาติให้เลือก เลยจุ่มเป็นรส พิตาชิโอ ชิ้นละ 50บาท ฟีลกลางคืนน่าจะแจ่ม ไว้ค่อยไปลองดูเพิ่มเติม
ร้านสวย กาแฟดี
ขับรถกลางคืน มาถึงสุราษฎร์ธานีตอน 7 โมงเช้า หลังจากทานอาหารเช้าที่เสรีแต่เตี้ยม ก็มาหากาแฟร้อนๆ จิบแก้ง่วงสักหน่อย ร้านสวยมาก บรรยากาศดี น้องปอบสั่งกาแฟลาเต้ร้อนค่ะ ฿70 บาริสต้าฝีมือโอเคเลยค่ะ สตีมนมยังมีฟองฟูนิดนึง แต่เทลายสวย รสชาติกาแฟลาเต้ ค่อนข้างดีเลยค่ะ เพื่อนสั่งกาแฟ ส้มเสารสไลท์คอฟฟี่ ฿95 เห็นว่าเป็น signature ของทางร้าน แต่น้องปอบไม่ได้ชิม ใครแวะมาก็ลองสั่งดูค่ะดูเพิ่มเติม
ขนม อาหาร กาแฟอร่อย ยกเว้นคนรับออเดอร์ที่ไม่เป็นมิตร
มาเที่ยวแต่ฝนตก แพลนล่มเลยต้องเข้าคาเฟ่ 🌧 🌧 🌧 ! ! ! Kanuthouse #คาเฟ่สุราษฎร์ ชิคๆในตัวเมือง ! ! ! 📍 พิกัดร้าน ร้านอยู่ในตัวเมืองสุราษฎร์ 24, 22 ซอย 1 ต.ตลาด อ.เมือง สุราษฎร์ธานี https://goo.gl/maps/HLKJKQtocP5mciSs6 มีที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่มาทานที่ร้านถัดไปอีกหน่อย ⏰เปิดทุกวัน 9.00-17.30 น. ร้านตกแต่งสีดำ-ทอง ดูโมเดิร์นหรูหรา ร้านกว้างขวางเลย มีโซนที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านใน แต่ช่วง...อ่านต่อ
Kanut..cafe
kanut cafe เป็นคาเฟ่ที่จัดว่าใหญ่อีกแห่งของเมืองสุราษฎร์ เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่มีครบทั้งอาหารคาว ขนมหวาน เครื่องดื่ม จบได้ในที่เดียว บริเวณร้านโปร่งโล่งร่มรื่น มี 2 โซน indoor กับ outdoor เลือกโซนได้ตามถนัด ตกแต่งสวยงามทั้งภายนอกภายในดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สวยๆ เปิดใหม่ เมนูพรีเมี่ยม ถ่ายรูปสวย
ภาพรวม เป็นร้านคาเฟ่ เปิดใหม่ ตกแต่งร้านโทนดำกับต้นไม้ มีมุมถ่ายรูปหลายมุมมาก ร้านเปิดบริการสองชั้น มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายๆ มุม เมนู ราคาสูงนิดแต่ก็อลังการและมีคุณภาพ มีที่จอดรถของร้านเฉพาะ พนักงงานดูเอาใจใส่ดี Menu ที่ชอบ : ชาพีชร้อน (120-125) เป็นชาแห้งเพียวในกาใสๆ มา รสชาติกับกลิ่นมาเต็ม, ครัวซองต์อัลมอนด์ (80+) แป้งอร่อยสอดไส้ด้วยซอสอัลมอนด์ข้างในอีกชั้น, มาการอง (40) รสชาติ 🌤️🌤️🌤️🌤️ ...อ่านต่อ