- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านใบพลู

รีวิว บ้านใบพลู
อาหารมังสวิรัติ อาหารเจ
เราคุ้นๆว่าในซอยสวนพลู 8 มีร้านอาหารเจอยู่ แวะเข้ามาดูก็เห็นว่ามีร้านนี้อยู่จริงๆ เป็นร้านห้องแอร์ สีขาวสะอาดตา ราคาไม่แพง พนักงานพูดจาดี รสชาติเจ แบบจีนๆ ไม่ถูกปากเราเท่าไหร่ จืดชืด มีอาหารให้เลือกหลากหลายดีครับดูเพิ่มเติม
อยากกินเจ ไม่ต้องรอถึงปีหน้า
วันนี้ขอรีวิวอาหารเพื่อสุขภาพซะหน่อย เป็นร้านอาหารสำหรับคนที่อยากทานเจ โดยที่ไม่ต้องรอเทศกาลกินเจ เพราะเค้าขายทั้งปีเลยจ้า เข้าซอยสวนพลู8 มานิดเดียวก็จะเจอ มีป้ายสีเหลืองใหญ่โต มองเห็นแน่นอน ทีนั่งในร้านมีไม่เยอะค่ะ แค่ 4-5 โต๊ะ ขายทั้งข้าวราดแกง และอาหารตามสั่ง ที่เป็นเจทั้งหมด - ข้าวราดต้มข่าหัวปลี กับจับฉ่าย เพิ่งเคยทานต้มข่าแบบเจเป็นครั้งแรกเลย รสชาติก็พอใช้ได้ค่ะ ส่วนจับฉ่ายนี่จืดมา...อ่านต่อ
อาหารเจ ข้าวกล้อง
ข้าวกล้องนุ่มใช้ข้าวคุณภาพดีมาก ขายอาหารเจตลอดปี อาหารรสชาติพอทานได้ รสมือเฉยๆค่ะ มีขายข้าวแกงเเละอาหารตามสั่ง ด้านหน้ามีร้านขายน้ำส้ม น้ำสเฝ้มสดดีงามมากอ่านต่อ