4.3

รีวิว 11 AM Cafe and Space -

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
8.3k2k24k
23 ก.ค. 2024
คาเฟ่น่ารัก สไตล์เกาหลี กาแฟดี ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 11AM Black, เค้กหน้าไหม้

แวะมาเที่ยวคาเฟ่น้องเมย์ คาเฟ่น่ารักมากเลยค่ะ เหมาะกับมานั่งเล่น นั่งชิล จิบกาแฟ กินเค้กกับเพื่อน กับแฟนมาก บรรยากาศร้าน ตกแต่งน่ารัก สไตล์เกาหลี เกาใจ เหมาะกับสายคาเฟ่มากๆค่ะ ส่วนเครื่องดื่ม และขนมก็มีให้เลือกหลากหลาย เราลองสั่ง Cold Brew และ กาแฟ 11 AM Black กาแฟละมุนมาก ทานคู่กับเค้กหน้าไหม้คือดีย์เลย ส่วนตัวได้ลองเค้กหน้าไหม้ กับเค้กองุ่นไซมัสคัส รู้สึกอร่อยคนละแบบค่ะ สำหรับใครสา...อ่านต่อ

Honey🍯
คาเฟ่คนดังที่ใครๆก็มา วันนี้สั่งเมนูที่รีวิวแนะนำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salted Caramel Matcha, Strawberry shortcake

ตามมาจากยูทูปช่องของ Mayy R และคนดังอีกหลายๆคนที่มากัน รีวิวแน่นมาก จนต้องมา วันนี้มาคนเดียวค่ะเลยสั่งแต่เมนูที่อยากทานจริงๆ ถ้ามากับเพื่อนคงจะสั่งเยอะมากกว่านี้🤣🤣 เมนูที่สั่งก็มีมัทฉะคาราเมลกับเค้กสตอว์เบอร์รี่ Salted Caramel Matcha🌱 ตอนแรกสั่งมัทฉะลาเต้ แต่พนักงานแนะนำให้ลองทานเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ข้างล่างจะหอมคาราเมล ส่วนข้างบนจะเป็นมัทฉะ ทางร้านจะมีมัทฉะ 3 แบบ เราแนะนำให้ลอง Uji มัทฉะค...อ่านต่อ

Thitāri~
5 มิ.ย. 2023
ทุกความน่ารักมากองรวมกันอยู่ที่ร้านนี้ๆๆๆ

𝙃𝙞𝙜𝙝𝙡𝙞𝙜𝙝𝙩 ✨✨ - อีกหนึ่งคาเฟ่ถ้ามาขอนแก่นแล้วห้ามพลาด เพราะร้านนี้เขาดีจริง - มีมุมถ่ายรูปปังๆเยอะมาก - เมนูเครื่องดื่มและขนมหวานต่างๆ หน้าตาน่ารักที่มีให้เลือกเยอะมาก - หากกำลังมองหาร้านคาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ แนะนำให้มาเยี่ยมชมและลองทานเครื่องดื่มจากที่นี่ได้เล้ย 𝙊𝙧𝙙𝙚𝙧𝙚𝙙 𝙈𝙚𝙣𝙪𝙨 🍰 ☕ - นมน้ำผึ้งเย็น - เค้กเรดเวลเว็ท 𝙃𝙤𝙪𝙧𝙨 ⏰ ⏳ - ทุกวัน 09:00 - 17:30 น....อ่านต่อ

Riang Supod
25 เม.ย. 2023
ขอบคุณสำหรับกาแฟดีดี

มาร้าน11AM หน้าบ้าน กาแฟดีเกินคาด ขนมก็ดี ตอนแรกนึกว่าอารมณ์ร้านวัยรุ่นไม่เน้นกาแฟดี แต่ดีอ่ะ สั่งเมนูของทางร้าน 11 เอเอ็มอะไรซักอย่างหอมนมแล้วก็ไม่หวาน เค้กสั่งมาแบบมะพร้าวอร่อยแล้วก็มีเลม่อนชีสเค้กที่ดีงาม ร้านตกแต่งสไตล์มินิหม้อสีขาวน่ารัก เหมาะกับทุกวัยถ้าวัยทำงานก็มากินกาแฟนั่งทำงานได้ส่วนถ้าเป็นวัยรุ่นก็นั่งเม้ามอยแต่งตัวน่ารักน่ารักมาถ่ายรูปสวย เป็นอาคารสีขาวโดดเด่น #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Chocosugary
2 พ.ค. 2023
คาเฟ่น่ารักที่เจ้าของร้านอย่างคุณเมอายิ่งน่ารักมากๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry shortcake

11AM cafe and space เราไปเพราะเป็นคาเฟ่ของคุณเมอา โชคดีวันที่ไปเจอคุณเมอาด้วยเลยได้ถ่ายรูปเป็นกันเองมากเลยค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่อยู่นะคะมีที่นั่งหลายโซนเลย มี2ชั้น สามารถถ่ายรูปได้ทั้งข้างในแล้วก็ข้างนอกเลยค่ะ มีโซนถ่ายรูปเยอะมากหลากหลายบรรยากาศค่ะ เครื่องดื่มมีทั้งกาแฟที่เลือกเมล็ดได้ และพวกน้ำหวานก็รสชาติโอเคค่ะ ส่วน เค้ก เราชอบ Strawberry shortcake อร่อยมากค่ะ ราคาไม่แพงมาก พนักงานบริการดีค่ะ ...อ่านต่อ

Full Monty
31 ธ.ค. 2022
ร้านที่เล็งมาหลายครั้งแล้ว

ผ่านมาแต่ไม่ได้แวะสักครั้ง คราวนี้ได้มาแล้ว กาแฟ หอมอร่อยใช้ได้เลย คนเยอะแยะ เราอยากกิน Dirty แต่หาเมนูไม่เจอ เลยถามน้องพนักงานว่ารูป 11 AM Black นี้ คือ กาแฟ dirty ใช่ไหม น้องบอกว่าใช่ก็เลยสั่งเลย ไม่ผิดหวัง หอมกาแฟ นัวๆ แม้จะไม่นัวเท่าร้านในกรุงเทพ แต่ก็ใช้ได้เลยทีเดียว และอีกคนก็เลือกชาซอง กลิ่นพีชผสมแพชชั่น ไม่ใส่น้ำตาล ใส่น้ำแข็ง เพราะวันนี้กินน้ำตาลเกินมาเยอะแล้ว หอมโคตรๆ เค้ก ก็สั่งกลับบ...อ่านต่อ

เลือกชาที่เคาทเตอร์ได้เลย หอมมากDirty อร่อยสวนในส่วนช่องกลางร้านมีเสื้อ กระเป๋า ของน่ารัก ขายในร้านด้วย บรรยากาศปีใหม่ก็มา

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
฿
I’m fine แอมฟายน์
I’m fineแอมฟายน์
Specialty Tea ของชาวขอนแก่น ชาออร์แกนิกคุณภาพ วิปชีสก็ดี Brunch ก็เด็ด