รีวิว ซ้ง ลูกชิ้นปลา วงเวียนใหญ่

Zebra Bravo
15 ส.ค. 2025
ร้านสเต็กสอาดปิด เลยมาร้านนี้แทน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอดไส้หมู

#RainySeason2025 #KhaotomSPL 3.5 ดาว ตั้งใจขับรถไปกินร้านสเต็กสอาด อยากกินเส้นหมี่กรอบหน้าไก่อีก แต่ไปถึงร้านปิด!!! อุตส่าห์ขับไป หิวแล้วด้วย เลยลองขับวนดูแถวลาดหญ้าว่ากินร้านไหนแทนดี เจอร้านซ้งลูกชิ้นปลาเปิดอยู่ ร้านใหญ่ดี น่าจะจอดรถริมถนนได้ เห็นมีรถจอดเรียงเต็มเลย ไปจอดต่อๆ แล้วกัน ที่ร้านมีเมนูก๋วยเตี๋ยว, เกาเหลา, ข้าวต้ม และของกินเล่น สั่งข้าวต้มบะเต็ง พนักงานบอกว่าบะเต็งหมด เลย...อ่านต่อ

Puii Puii
6 ก.ค. 2023
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลา ทำเอง อร่อยอยู่นะ

ร้านนี้เราไม่แน่ใจว่าเปิดนานหรือยังค่ะ เพราะว่าเพิ่งเห็นเหมือนกันเลยแวะทาน เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา ที่เป็นลูกชิ้นปลาทำเอง เราทานเป็นมื้อค่ำค่ะ ของบางรายการก็หมดซะแล้ว เลยสั่งก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟต้มยำ และก็วยเตี๋ยวแห้งมาทาน หันไปเห็นเมนูเผือกทอด อดใจไม่ไหว สั่งเพิ่มละกันค่ะ ลูกชิ้นปลาคือดี เหนียว หนึบ แป้งน้อย ไม่คาว เส้นลวดมากำลังดี เย็นตาโฟต้มยำ เราว่ารสชาติโอเคเลยค่ะเราไม่ปรุงเพิ่มแล้ว ...อ่านต่อ

Nathapong Sirisamphan
22 พ.ย. 2022
ลองแวะทานลูกชิ้นปลาสดสะอาด รสชาติอร่อยครับ 👍👍
บะหมี่แห้งปลาวุ้นเส้นเย็นตาโฟต้มยำปลาลวกจิ้ม