3.6

รีวิว Martin's English Cafe

Yee_FullandFun
31 ม.ค. 2021
จิบชา ทานเค้ก สโคน (3.5 ดาว)

คาเฟ่เล็กๆ ในโครงการ Jebi House แชร์พื้นที่กับร้านกาแฟ Fika & Co สามารถสั่งกาแฟ มาทานกับขนมของร้านได้ ดูเหมือนลูกค้าจะแวะมาทานเค้ก สโคนและชาเป็นหลัก แบบกิ๊บเก๋สไตล์ Afternoon Tea งี้ ลองสั่งเค้ก special chocolate มาชิม รสชาติโอเคนะ ทานง่ายแบบช็อคโกแลตไม่เข้มข้นเกินไป เนื้อเค้กก็จะหยาบๆ หน่อยแต่ชอบนะ หวานน้อยด้วย บรรยากาศก็น่ารักดี ร้านเล็กๆ ใครอยากถ่ายรูปก็มีมุมหน้าร้านเลยดูเพิ่มเติม

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.5k73k
12 ก.พ. 2021
คาเฟ่สไตล์อังกฤษเล็กๆในซอยอารีย์

ชวนพี่สาวแวะไปชิมเค้กและไอศครีมที่คาเฟ่สไตล์อังกฤษขนาดกระทัดรัดในย่านอารีย์กับ Martin's English Cafe ซึ่งตั้งอยู่ในโครงการ Jibi House ในซอยราชครูตรงข้ามโรงเรียนสวนบัวค่ะ ร้านแชร์พื้นที่ร่วมกับร้านกาแฟ Filka&co. สามารถซื้อมาทานด้วยกันได้ มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก และมีที่จอดรถให้บริการ เมนูมีเบเกอรี่ ไอศครีม เครื่องดื่ม โดยเบเกอรี่จะมีเค้ก สโคน คุกกี้ และพวกพาสทรี ไอศครีมก็มีรสน่าสนใจหลายร...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
22 ม.ค. 2021
คาเฟ่เล็กๆย่านอารีย์

🏠 MARTIN'S English Cafe - คาเฟ่เล็กๆย่านอารีย์ อยู่ในโครงการ Jebi House ซ.อารีย์1 ไม่ไกลจาก BTS อารีย์ ร้านไม่ใหญ่มากมีที่นั่งด้านในและด้านนอกร้านไม่มาก เมนูในร้านมีเครื่องดื่ม ชา กาแฟ เค้ก ไอศกรีม [ เมนูที่สั่ง ] 🍦Strawberry Millefeuille (95฿) - ไอศกรีมรสสตรอว์เบอร์รี่นมๆ รสออกหวานไปหน่อย พร้อมครัมเบิ้ล เสิร์ฟรูปแบบโคนปักหัวทิ่มลงจาน ตัวโคนทั่วไปกรอบดี ครัมเบิ้ลเยอะพอประมาณ ?...อ่านต่อ

อิ่มหมี immmhee
24 ก.ย. 2020

อิ่มหมีพาชิว Cafe🐻 ร้าน : MARTIN's English Café 🏡 🇬🇧 คาเฟ่มีกลิ่นอายความเป็นยุโรป สไตล์อังกฤษร้านอยู่ในซอยอารีย์เลยครับหาไม่ยาก พึ่งเปิดได้ไม่นาน ตัวร้านเป็นบ้านสีขาวหลังเล็ก ๆ สไตร์ความมินิมอล ตกแต่งสไตล์วินเทจ ในร้านบรรยากาศอบอุ่น มีขนมเครื่องดื่มให้ลองชิมหลายเมนูเลยครับ ☕️🍰 🔰 การเดินทางไม่ยากร้านอยู่ พหลโยธิน 5 ที่เดียวกับ JEBI House (ใกล้ BTS อารีย์) ⏰เวลาเปิด-ปิด : Mon-Thurs 10.00...อ่านต่อ

TARIQ💢
5 ส.ค. 2020
Martin’s English Cafe @ Ari - Jebi house

Peach Americano - รสชาติอาจจะแปลกหน่อย แต่ว่าเข้ากันโอเค สำหรับคนชอบหวาน กาแฟกำลังดีไม่แรงมาก เย็นสดชื่น Carrot Cream Cheese - เค้กตัวนี้อร่อยส่วนตัวชอบมาก เนื้อนุ่ม ผสมผสานกับครีมชีส อร่อยเลย Chocolate cookies - คุกกี้เนื้อนุ่มอร่อยมากครับ แนะนำเลย แนะนำ - ร้านไม่ได้กว้างมาก แต่เค้ก กับขนมอร่อยมาก แนะนำว่าอย่าพลาดครับ Price - ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Place - ⭐️⭐️⭐️⭐️ Atmosphere - ⭐️⭐️⭐️ Taste - ⭐️⭐️⭐️⭐...อ่านต่อ

Americano Peach Sparkling & carrot cream cheese
Laeliya Beevor
16 ก.ค. 2020
New Ari cafe

เป็นร้านใหม่ที่อารีย์ที่สาย cafe hopping ต้องมาเช็คอินค่ะ เป็นร้านเล็กที่มีมุมถ่ายรูปยอดฮิตเป็นหน้าร้านค่ะ ด้านในร้านจะถ่ายไม่สวยเท่าด้านนอก วันนี้สั่ง chocolate lava drink carrot cake (เมนูนี้เฉยๆค่ะ ส่วนตัวคิดว่าควรมีครีมชีสมากกว่านี้ ถ้าใครไม่ไใช่สายครีมชีสก็น่าจะชอบค่ะ) caramel macadamia cheescake ( ตัวนี้ชอบมากกว่า carrot cake ค่อนข้างหวานแต่ก็อร่อยค่ะ)ดูเพิ่มเติม

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
฿฿฿฿