4.3

Tippy on the way
226553k
11 ส.ค. 2024
บาร์ติดหาด ชิลล์ริมทะเล

มาอำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ถ้าคิดไม่ออกว่าไปร้านไหนดี เราค้นพบร้านอาหารทะเล หมูกระทะ บาร์ริมทะเล ตอบจบครบทุกอย่างที่ร้านนี้เเล้ว "ทะเลทอง" พิกัดร้านอยู่ถนนเลียบชายหาด ตำบลแม่รำพึง อำเภอบางสะพาน ร้านเปิด 10.00 - 22.00 น. เราเลือกนั่งรับลม ฟังเพลง สั่งอาหารมาทาน ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน กุ้งทอดกระเทียม ที่ร้านรสชาติอาหารเเม้จะไม่โดดเด่น เเต่ใช้วัตถุดิบประกอบอาหารสด ใหม่ ประกอบกับบรรยากา...อ่านต่อ

jen.pk
3 ก.พ. 2024
ทะเลทอง ร้านอาหารริมทะเล น่านั่งชิล บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ตำไทย

ทะเลทอง talaythongbangsaphan ร้านอาหารริมทะเล น่านั่งบรรยากาศดีมาก ริมทะเล เดินลงทะเลได้เลย อาหารออกไวมาก รอไม่นาน อาหารรสชาติดี อาหารมีให้เลือกหลายอย่างทั้ง ซีฟู้ด อาหารไทย อาหารอีสาน เลือกได้ตามชอบ อาหารสด ราคาไม่ได้แรงมากอย่างที่คิด มีที่จอดรถริมถนน ชิลล์ๆ คืนข้ามปี... 31-12-2566ดูเพิ่มเติม

Cherry Berry
26 พ.ค. 2023
บรรยากาศดี อาหารอร่อย นั่งซิลๆริมทะเล
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เหล้าปั่นสับปะรด, ทะเลผัดฉ่า, ต้มยำทะเลน้ำข้น

ร้านริมทะเลน่านั่งบรรยากาศดีมากๆ ริมทะเล เดินลงทะเลได้เลย อาหารออกไวมาก รอไม่นาน ชอบมากๆๆๆ อาหารรสชาติจัดด้าน ใครไม่ทานเผ็ดต้องบอกไม่เอาเผ็ดนะ อาหารมีทั้งซีฟู้ด อาหารไทย อาหารอีสาน เลือกได้ตามชอบ ราคากลางๆ ที่จอดรถริมถนนดูเพิ่มเติม

99฿200฿ทะเลผัดฉ่าบรรยากาศ
12 ต.ค. 2020
อาหารทะเล สดบรรยากาศดี มีเหล้าปั่น
vi
31 พ.ค. 2023
บรรยากาศที่ดีในยามเย็น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงเผา อร่อยตัวใหญ่มาก

เป็นร้านอาหารทะเลที่อยู่ติดทะเลเลย เน้นวัตถุดิบทะเลที่สดจริงๆ น้องเจ้าของร้านว่าถ้าอยากสดกว่านี้ก็ในทะเลครับ ก็จริงค่ะ แนะนำปลากระพงเผา รอนานหน่อยแต่คุ้มค่าที่รอ แกงเหลืองที่ทานครั้งนี้เลือกปลากุเลา ส่วนตัวไม่ชอบเพราะกางทานยาก รสชาติน้ำแกงอร่อย แต่ถ้าท่านไหนไม่ทานหวานต้องแจ้งทางร้านนะคะ ผัดพักความคิดเห็นความชอบส่วนตัวนะคะ น้ำมันมากไปแล้วมีกระเทียมเจียวราดมาด้วย เลยทำให้เลี่ยนไปเลย แต่ใครชอ...อ่านต่อ

Eccofoor
20 ก.ย. 2022
วิวหลักล้าน อาหารหลักร้อย รสชาติตัดจ้าน ไม่ติดหวาน เลิฟสุด 🥰 ปลาดิบถามก่อนสั่งนะคะ บางวันอาจจะไม่มี
เมนูเด็ด: ข้าวผัดทะเล, แกงส้มยอดมะพร้าวอ่อนไข่ปลาเรียวเซียว, ปูม้านึ่ง, ซาซิมิช่อนทะเล
Near Arisa
6 พ.ค. 2023
บรรยากาศร้านตกแต่งดีมากก อาหารอร่อย จอดรถริมถนนได้เลยจ้า