- รวมรีวิว ร้านอาหาร โรงนาคาเฟ่

รีวิว โรงนาคาเฟ่
28 พ.ย. 2022
เข้าไปลึกอยู่นะ
ร้านโรงนาคาเฟ่ อยู่แถวซอยติดโรงพยาบาลประจันตคาม ร้านจะหาไม่ยากมาก แต่เข้าไปลึกพอสมควร และถนนรถสวนกันลำบากด้วย ไม่คิดว่าจะมีร้านเข้ามาตั้ง ตัวร้านกว้างดีอยุ่ แต่โซนห้องแอร์ไม่ใหญ่มากนะ พนักงานต้อนรับดีทีเดียว หรือเพราะยังไใ่ค่อยมีคนก็ไม่รู้ สั่งอาหารและเครื่องดื่มกับเค้กมาทาน ราคารวม 225 บาท ยังถือว่าไม่แพงนะ ข้าวไข่ข้นกุ้ง ไข่ข้นไม่เหลวมาก ตัวกุ้งเนื้อแน่นดีทีเดียว จ้างให้มาเยอะ ติดอย่างเดีย...อ่านต่อ
19 ธ.ค. 2022
บรรยากาศสดชื่น อาหารรสชาติดี มีความอร่อยดีค่ะ บริการดีเอาใจใส่
ที่ตั้งเข้ามาซอยข้าง โรงพยาบาลจันตคาม … วิวดี บรรยากาศสดชื่น แถมอาหารรสชาติดี มีความอร่อยดีค่ะ บริการดี มีความเอาใจใส่ เมนูแนะนำ กุ้งคั่วพริกเกลือ รสชาติถูกใจ ถูกปากมากค่ะ 😛ดูเพิ่มเติม