3.4

รีวิว ร้านMoreมออุทัยธานี อุทัยธานี

nammonpsk
เมื่อวาน
ร้านเค้กสไตล์แฮร์รี่พอตเตอร์ 🧙🏻‍♂️🪄

ร้านตกแต่งแนว Hogwarts มากค่า น่ารักมากกก ใกล้เทศกาล คริสต์มาสแล้วของตกแต่งจุกจิกๆเยอะเลย เป็นร้านเค้กที่ตกแต่งร้านได้ดีมากๆร้านนึงเลย 🏰🎄✨ มีเค้กเต็มตู้ให้เลือกเยอะมาก หลากหลายรูปแบบ หรือสามารถสั่งทำล่วงหน้าในแบบที่เราต้องการได้เลย ราคาก็น่ารักค่ะ เค้กจิ๋วเริ่มต้น 10 บาทเอง วันนี้มาเหมาน้องไปใช้งาน ทักทางเพจ แอดมินก็ตอบไว คุยง่าย ให้บริการดีค่ะ หน้าร้านจะอยู่ที่ตลาดพัฒนา สวน 200 ปี จังหวัด...อ่านต่อ

พี่ลิง
27 มิ.ย. 2022
ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง

เอาเป็นว่า ร้านเค้าเปิดมาได้ระยะนึงแล้วครับ พี่ลิงขับผ่านไปผ่านมา ไม่สนใจ วันนี้นึกยังไงก็ไม่รู้ ชำเลืองตามองไปเห็น อ้าวร้านกาแฟนี่หว่า กำลังหิวน้ำอยู่พอดี ด้านใน การตกแต่งร้านสวยงามพอพอสมควร ราคาเบาๆ แต่ราคาเค้ก ค่อนข้างถูกมาก แต่พอดียังไม่ได้ชิม เพราะพึ่งอิ่มข้าวมา เอาไว้วันหลัง จะกลับไปชิมเค้กนะครับ แล้วจะกลับมารีวิวให้ฟัง วันนี้จบไปแค่นี้ก่อน แล้ววันหน้าค่อยพบกันใหม่ครับดูเพิ่มเติม