รีวิว Horme Cafe Bangna

Arisayui
24 ต.ค. 2025
หอมคาเฟ่ คานาเล่อร่อยมาก

เคยไม่อินกับขนมคานาเล่ แต่มาลองของหอมคาเฟ่ รู้สึกว่าอร่อย แป้งด้านนอกกรอบด้านในนุ่มมีหลายไส้ กลายเป็นขนมที่เรากลับมาชอบทานอีกครั้ง น่าจะครั้งแรกไปโดนร้านที่ไม่อร่อย นอกจากคานาเล่ร้านนี้ยังมีเครื่องดื่มกาแฟและเบเกอรี่อื่นๆให้ลองด้วย ไว้มีโอกาสจะไปลองกาแฟและขนมอื่นๆอีกดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20k
23 ส.ค. 2025
หอมคาเฟ่ เครื่องดื่มดี บรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Sagu Kati Latte

หอมคาเฟ่ อยู่ในบริเวณร้าน บ้านส้มตำ เป็นคาเฟ่เล็กๆดีไซน์ มาวันเสาร์ ลูกค้าเยอะค่ะ ที่จอดรถสะดวก พนักงานบริการดี เครื่องดื่มมีทั้ง กาแฟ-ชา ขนมต่างๆ เมนูมีความแปลกใหม่ดี วันนี้เลยลอง - สาคูกะทิลาเต้ 155฿ เป็นกาแฟผสมกับกะทิลาเต้และมีสาคูให้เคี้ยวเพลินๆ รสชาติหอมหวานแบบไทยๆดีค่ะ - Apple turnover 95฿ เป็นพายไส้แอปเปิ้ล ไส้มีความหวานอมเปรี้ยว ไส้ค่อนข้างจะหวานมากหน่อยค่ะ การจัดวางโต๊ะนั่ง บางโต...อ่านต่อ

dew
11 ส.ค. 2025
ร้านคาเฟ่สวยมีครบทั้งอาหารขนมเครื่องดื่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: AMERICANO

#BakerySPL #RainySeason2025 ร้านคาเฟ่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นริมถนนบางนาตราด มีลานที่จอดรถด้านหน้าเยอะพอสมควร บรรยากาศร่มรื่น สวนทางเข้าด้านหน้าร้านก็ถ่ายรูปสวยแล้วด้านในร้านก็บรรยากาศดีไม่แพ้กัน เมนูมีครบทั้งอาหารขนมและเครื่องดื่มราคากลางๆ เมล็ดกาแฟมีทั้งคั่วกลางและเข้มรสชาติใช้ได้เลย หอมช็อคโกแลตเฝื่อนส้ม citrus นิดๆ แต่ส่วนตัวถูกใจครัวซองอัลมอนด์มากกว่าเนื้อนุ่มหอมอร่อยให้เยอะสมราคาดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
30 พ.ย. 2024
Café สวย ขนมอร่อย

คาเฟ่สวยๆ ที่เรามากี่ครั้งก็นั่งได้แต่ด้านนอก เพราะเราพาเดอะด๊อกมาด้วย ต้องนั่งข้างนอกเท่านั้นแต่ร้านก็ทำ layout ได้ดี ไม่ร้อนและมีสวนด้านหน้า บ้านส้มตำเพิ่มความร่มรื่น เราว่าร้านนี้เค้าทำพวกขนมอร่อยดีเลย พวกครัวซองต์ แซนวิช ใครจะมาทานบรั๊นช์อาหารเช้าก็ได้ เค้ามีแซนวิชหมูย่าง ทาเนยมะแขว่นด้วยนะ แซนวิชโทสต์มาร้อนๆ อร่อยดี Matcha latte โรยมะพร้าวคั่ว หอมๆ #WongnaiWesternSpecialist #Bag...อ่านต่อ

27 ก.ย. 2022
ขนมอร่อยมาก
🤍chubbypenguinvy🐧
13 ต.ค. 2024
✨ Horme cafe 🍵 คาเฟ่สุดร่มรื่น ย่านบางนา 📌อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Dirty coffee, Iced Matcha Latte, MATCHA CHEESECAKE

Horme cafe Bangna คาเฟ่สีน้ำตาลร้านค่อนข้างใหญ่โล่งโปร่งเพราะแต่งร้านด้วยกระจกใสแสงเลยเข้าเยอะ แถมวิวด้านนอกคือเป็นวิวสวน🌳ต้นไม้พุ่มไม้🍃เขียวขจีร่มรื่นสุด ๆ คนมาถ่ายรูปกันเยอะเชียวค่ะ 📌 บางพลี จ.สมุทรปราการ ☕️🥛 Dirty coffee — 135 บาท กาแฟมีกลิ่นหอม รสชาติเข้มข้นมากพอสมควร มีความนัว ๆ นม ๆ แต่ก็หวานน้อย กาแฟชัดจริง อร่อยอยู่ค่ะ 🍵🥛 Iced Matcha Latte — 140 บาท ห...อ่านต่อ

EATaday
1051k14.2k
19 ก.พ. 2024
Horem Cafe ☕️ บางนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Sparkling Strawberry Lime Tea, Iced Matcha Latte

Horem Cafe คาเฟ่บรรยากาศดี📍ย่านบางนา คาเฟ่ตกแต่งสวยงามอยู่รายล้อมด้วยต้นไม้ให้บรรยากาศสดชื่น เหมาะกับการมานั่งชิลล์ หรือแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ มีเมนูขนมเบเกอรี่ขนมอบหน้าตาน่าทาน พร้อมทั้งเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลายชนิด ครัวซองต์อร่อย กรอบนอกนุ่มใน ส่วนเมนูเครื่องดื่มชอบ Sparkling Strawberry Lime Tea หรือเมนูแบบปั่น อร่อยเข้มข้นดี #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)