รีวิว กล้วยทอด ปากซอยถนนสันเหมืองใต้

EakEatAll
15 ต.ค. 2022
กล้วยทอด อร่อย ย่านตัวเมืองลำพูน

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกล้วยทอดย่านตัวเมืองลำพูน ร้านขายอยู่หน้าปากซอยเลย มีกล้วยทอด มันทอด ไข่นก ราคาเริ่มต้น 20 บาทขึ้นไป ผสมกันได้ วันนี้สั่ง กล้วยทอด ผสมไข่นก กล้วยทอด กรอบ อร่อยดีครับ ไมือมน้ำมัน ไข่นก พอได้ครับดูเพิ่มเติม

10 ต.ค. 2016
กล้วยทอดโค้งครูบา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ฟักทอด

ร้านดังของเมืองลำพูน กล้วยทอดโค้งครูบา. ร้านนี้อยู่ตรงโค้งพอดี โค้งในด้วยนะ. หาที่จอดรถเลยร้านมาหน่อยแล้วเดินมาอุดหนุน. มีทั้งกล้วยทอด มันทอด ไข่นก และทีเด็ด ฟักทองทอด. อร่อยๆทุกรายการ สมแล้วที่เป็นร้านดังในเมืองลำพูนดูเพิ่มเติม

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด