- รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยจั๊บญวน by ป.อุบล ปตท.เอกชัย-โพธิ์แจ้

รีวิว ก๋วยจั๊บญวน by ป.อุบล ปตท.เอกชัย-โพธิ์แจ้
25 เม.ย. 2023
ก๋วยจั๊บญวนเลื่องชื่อ
ป.อุบลชื่อนี้มีชืีอเสียงมานานวันนี้มาลองทางของสาขาปั๊ม ปตท. โพธิ์แจ้ คนเยอะมากครับรอคิวเป็บนึงก็ได้คิวแล้วครับพนักงานบริการดีดูแลทั่วถึง ร้านมีอาหารนากหลายโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับหมูยอวันนี้ได้ทานก๋วยจั๊บญวนที่ร้านรสชาติน้ำซุปกลมกล่อมอร่อยเว้นเหนียวนุ่มดีครับหมูเปื่อยไข่ก็สุกกำบังพอดีโดยรวมถือว่าอร่อยมากเลยครับ ราคาไม่รุนแรงถือว่าเหมาะกับทุกเพศทุกวัย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
15 มี.ค. 2021
ทอดฟูดี อมน้ำมันเล็กน้อย ยัดไส้หมูสับดูไม่ค่อยเข้ากัน รสชาติอ่อนไปทางจืด
15 มี.ค. 2021
ผักอัดแน่นมีกลิ่นหอมผัก น้ำจิ้มดี คำแน่นพอดีปาก5555อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisineร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistroชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
฿฿