รีวิว ก๋วยจั๊บญวน by ป.อุบล ปตท.เอกชัย-โพธิ์แจ้

BenZ
25 เม.ย. 2023
ก๋วยจั๊บญวนเลื่องชื่อ

ป.อุบลชื่อนี้มีชืีอเสียงมานานวันนี้มาลองทางของสาขาปั๊ม ปตท. โพธิ์แจ้ คนเยอะมากครับรอคิวเป็บนึงก็ได้คิวแล้วครับพนักงานบริการดีดูแลทั่วถึง ร้านมีอาหารนากหลายโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับหมูยอวันนี้ได้ทานก๋วยจั๊บญวนที่ร้านรสชาติน้ำซุปกลมกล่อมอร่อยเว้นเหนียวนุ่มดีครับหมูเปื่อยไข่ก็สุกกำบังพอดีโดยรวมถือว่าอร่อยมากเลยครับ ราคาไม่รุนแรงถือว่าเหมาะกับทุกเพศทุกวัย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Manit J. Kabut
15 มี.ค. 2021
ทอดฟูดี อมน้ำมันเล็กน้อย ยัดไส้หมูสับดูไม่ค่อยเข้ากัน รสชาติอ่อนไปทางจืด
15 มี.ค. 2021
ผักอัดแน่นมีกลิ่นหอมผัก น้ำจิ้มดี คำแน่นพอดีปาก5555
สุชาดา เทพสุวรรณ

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล