- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Good View Karaoke Chiang Mai ริมปิง

5.0
รีวิว The Good View Karaoke Chiang Mai ริมปิง
27 มี.ค. 2025
เบื่อฟังเค้าร้อง อยากร้องเองบ้าง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกกู้ดวิว
พามาร้องเพลงคาราโอเกะ เปลี่ยนจากคนฟังมาเป็นคนร้องบ้างที่ ร้าน Good View Karaoke จะได้มาเนี้ยใช่ว่าจะ walk in มาได้นะต้องจองมาก่อน ห้องคาราโอเกะที่นี่มี 3 size เริ่มจาก L จุได้ 30 คน ราคา 1,800 M จุได้ 24 คน ราคา 1,500 เเละไซส์เรา S จุได้ 14 คน ราคา 1,000 บาท งานนี้ทั้งเมา เเละมันส์ เครื่องเสียงดี ร้องถูกคีย์บ้าง คล่อมจังหวะบ้าง ไม่ต้องเเคร์ใคร ก็พวกเรากันเอง เเนะนำเลยค่ะ ถ้าเบื่อฟังเพลงเเล้...อ่านต่อ

ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้