3.7

รีวิว ร้านโปรด

12 ก.ค. 2023
อาหารไทยฟิวชั่นแถวหัวหมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำถั่วพู

พี่ๆนัดมาเลี้ยงต้อนรับกลับไทยครับ ได้ลองเมนูยำถั่วพูอร่อยมากครับ ส่วนห่อหมกปูรสชาติเฉยๆครับ ปลาดุกฟูพอใช้ได้ครับ อีกอันที่อร่อยน่าจะเมนูต้มข่าปลาสลิดครับ ราคาก็สูงครับ ร้านสวยดีน่านั่งสบายๆ มีที่จอดรถพอสมควรเลยดูเพิ่มเติม

ความสุข ของกะทิ
151381k
15 ก.ค. 2022
อาหารไทย รสชาติอร่อย

ผ่านร้านก็หลายครั้ง ปกติจะไปกินส้มตำลาบนัวร์ วันนี้เบื่อส้มตำ เลยจัดอาหารไทยซักหน่อย เป็นร้านอาหารไทย กว้างขวาง นั่งสบาย เมนูหลากหลาย ปู กุ้ง หมึก สดมาก อาหารรสชาติดี พนักงานบริการดี น่ารักมาก ร้านอยู่ติดถนนเลย มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

DekChai Tae
8120584
25 ก.ย. 2020
อาหารอร่อยบริการเยี่ยม

อาหารอร่อยครับ ร้านกว้างขวางโปร่งสบาย พนักงานบริการดีมาก โดยรวมโอเคเลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม

แกงเลียงกุ้งสดห่อหมกปูปลาสลิดทอดน้ำปลายำถั่วพลูกุ้งสดกระหล่ำปลีทอดน้ำปลา
Panuwat Chaikam
26 เม.ย. 2022
เครื่องดื่ม , อาหารคาว จัดว่าเด็ด ดี

ไม่ได้มีดีแค่ขนมหวานและเครื่องดื่ม อาหารคือให้เยอะมาก อร่อยด้วยอ่านต่อ

Keng
11 ธ.ค. 2020
อร่อย บริการดี ราคาสมเหตุสมผล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่ยางมะตูมกุ้งสับ, ห่อหมกปู, ต้มข่าไก่

อาหารได้ปริมาณเยอะพอสมควร ร้านติดแอร์เย็นสบาย มีเครื่องดื่มแปลกๆให้เลือกน่าสนใจดีครับอ่านต่อ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)