4.3

รีวิว Paknang อารีย์

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารไทยภาคใต้ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ตั้งอยู่แถวซอยอารีย์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คั่วแห้งเนื้อกะพง, ข้าวผัดไตปลาแห้ง, ชาไทยโบราณ, น้ำปาหนัน (อัญชัญ/ขิง/มะนาว), .ข้าวขาหมูปากนัง, ข้าวยำคุณยายละมูล, น้ำพริกสามสหาบ, เครื่องเคียง, แกงเหลืองเนื้อกะพง ยอดมะพร้าว ไหลบัว, ภัวรอยเบญจรงค์ ในไอศครีมกะทิสด, กล้วยไข่เชื่อมราดกะทิ

ร้านอาหารใต้ เปิดให้บริการสองชั้น เลือกนั่ง ชั้นสอง มีห้องส่วนตัวแยก แต่ไม่ได้นั่ง เพราะต้องทานอาหารถึงห้าพันบาท เรามากัน สี่ คน สั่งอาหารสิบอย่าง ที่เป็นอาหาร แนะนำของที่ร้าน อาหารรสชาติอร่อย รสไม่จัดมาก ทานอาหารไม่หมด ห่อกลับบ้าน คิดเงิน สามพันกว่าบาท ถือว่าราคา ย่อมยาว์ดูเพิ่มเติม

moeipybara
5 ก.ย. 2024
ร้านสวย อาหารรสชาติดี จอดรถที่ลานจอดอารีย์ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดแกงไตปลา, ไข่เจียว

🍲 แกงเหลือง - ชอบมาก ซดน้ำจนหมดถ้วยจริงๆ เราให้เป็นแกงเหลืองที่อร่อยที่สุดที่เคยรับประทานมา ยิ่งรับประทานกับไหลบัว กรุบๆ ยิ่ง love ค่ะ 🐔 ชุดไก่ฆอ - เมนูแนะนำในหน้าแรก จะมีไก่, ปลาหมึก, และกุ้ง เสียบไม้ รสชาติซอสจะหวานๆ แปลกใหม่ดี แต่ก็ไม่ค่อยถูกใจค่ะ 😭 🍚 ข้าวผัดแกงไตปลา - รสแซ่บ มีข้าวเกรียบและผักเคียงต่างๆมาให้ โดยรวมคือถูกปาก รสจัดจ้าน เผ็ดๆเค็มๆ ทานได้หลายท่านค่ะดูเพิ่มเติม

Rachi zhang
30 ส.ค. 2024
ปากนัง อาหารใต้ ย่านอารีย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ใบเหลียงผัดไข่, ผัดวุ้นเส้นทับทิมสยามกุ้งสับกระเทียม

#SouthernSpecialist #WongnaiThaiSpecialist ร้านปากนัง อาหารใต้ ย่านอารีย์ ร้านจะไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถจอดที่ลานจอดรถตรงข้ามร้านได้ เดินมาไม่ไกลค่ะ อาหารค่อนข้างหลากหลาย ตกแต่งอาหารมาสวยงาม และอร่อยด้วยค่ะ เมนูไหนที่ควรรสจัดจ้าน ทางร้านก็ทำถึง ทอดมันปลากราย เนื้อหนึบมาก หนา นุ่ม หนึบ รสชาติดี ใบเหลียงผัดไข่ ทางร้านจะสับใบเหลียงมา ผัดรสกลมกล่อมดี ไม่เค็มโดด ใบเหลียงอ่อนอร่อย ผัดวุ้นเส้นด...อ่านต่อ

Kong Kin Keng
22 มิ.ย. 2024
อาหารใต้​ รสชาติจัดจ้านนนนน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงเหลืองเนื้อกะพงยอดมะพร้าวไหลบัว, ผัดวุ้นเส้นทับทิมสยามกุ้งสับกระเทียม

ร้านอาหารใต้รสเด็ด​ใจกลางกรุงเทพ​ ย่านอารีย์​ ตอนนี้สามารถไปจอดรถที่ลานจอดรถเอกชนได้​ ชั่วโมงละ​ 40​ บาท​ ร้านตกแต่งน่ารักดี อาหารร้านนี้จานใหญ่สั่งกันระวังหน่อยนะ​เดียวจะกินไม่หมด​ ผักสดในชุดน้ำพริกให้มาเยอะมากๆ​ ข้าวเปล่าหอมมะลิ​ กินลืมอิ่มเลยดูเพิ่มเติม

EATaday
21 ก.พ. 2024
Pak Nang 🌸 อารีย์

Paknang 🌺 ปากนัง เมนูอาหารใต้📍ย่านอารีย์ ใครชอบความอร่อย ความเผ็ด 🌶️🌶️🌶️ ความเข้มข้นแบบรสชาติอาหารใต้ แนะนำต้องมาลองร้านนี้ เดินทางมาไม่ยาก ร้านอยู่ในอารีย์ ซอย 5 หน้าทางเข้าสรรพากร มีที่จอดรถ ใครเดินทางด้วยรถไฟฟ้าลงบีทีเอสสถานีอารีย์ แนะนำเมนู ผัดวุ้นเส้นทับทิมสยามกุ้งสับกระเทียมดอง ชอบมาก วุ้นเส้นสีชมพูผัดกับกุ้งสับเนื้อเด้ง รสชาติกลมกล่อม เข้ากันได้ดีกับรสชาติของกระเทียมดองกรุบกริบ แก...อ่านต่อ

ร้านอาหารไทยประยุกต์ เมนูหลากหลาย ตั้งแต่ยุคชาววังถึงยุคปัจจุบัน
฿฿
Sasori Chu อารีย์
Sasori Chu
อิซากายะสไตล์บราซิลย่านอารีย์ บรรยากาศดี หลากเมนูแปลกใหม่ชวนลิ้มลอง
฿฿฿฿