- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวหลิงหลง

รีวิว ครัวหลิงหลง
ก๋วยจั๊บ ข้าวต้มปลา เช็งซิมอี๊
ครัวหลิงหลง ก๋วยจั๊บข้าวต้มปลา แยกมหานคร สะพานเหลือง เปิดสายๆ ปิดตี3 ก๋วยจั๊บ หมูกรอบ ข้าวต้มปลา กับข้าว เช็งซิมอี๊ ก๋วยจั๊บต้มยำ 70 บาท ก๋วยจั๊บต้มยำ ไม่ต้องปรุง ต้มยำใช้ได้ หมูกรอบอร่อย ขายแยก จานละ 130 บาท กระดูกหมูต้ม นุ่มๆ เครื่องใน ทั้งตับ ปอด ไส้ สะอาดดี เช็งซิมอี๊ ถ้วยละ 50 บาท มะพร้าวกะทิ ลอดช่อง รวมมิตร แพงไปหน่อย แต่อร่อย กะทิหอมดี มีน้ำใบเตยเย็นๆ ให้ดื่มฟรี รสชาติ7.5 ราคา6 วัตถุดิ...อ่านต่อ
ก๋วยจั๊บห้องแอร์หมูกรอบเริ่ดอยู่
ร้านอาหารตรงสะพานเหลืองเลยค่ะ แต่ไม่มีที่จอดรถ(หรือมีแต่เราไม่ทราบ) ร้านดฝเป็นห้องแอร์นั่งสบายๆ เมนูนำหน้าของร้านเป็นก๋วยจั๊บ และเกาเหลา รสชาตอดีไม่ต้องปรุงเพิ่ม หมูกรอบถือว่าเด็ด.กรอบใช้ได้ เลยค่ะ ตัวซุปเครื่องยาอ่อนไปนิดแต่ถือว่ายังทำได้ดีดูเพิ่มเติม
เกาเหลาสาหร่ายทะเลร้อนๆ ก่อนนอน
สะดุดตาด้วยป้ายไฟหน้าร้าน ร้านพึ่งเปิดใหม่ไม่นาน เป็นร้านเดียวกันกับเซ็งซิมอี้ตรงสะพานเหลือง ภายในร้านตีทะลุกัน สั่งทานได้ทั้งสองร้าน ตอนแรกตั้งใจเข้าไปทานข้าวต้มปลา เพราะเห็นป้ายหน้าร้านเขียนว่ามีข้าวต้มปลาด้วย แต่เดินเข้าไปสั่งบอกไม่มีข้าวต้มปลา งงๆ กันไป เลยได้ก๋วยจั๊บ กับเกาเหลาหมูมาทานแทน ก๋วยจั๊บ ออกหวาน เครื่องเยอะใช้ได้ เกาเหลาสาหร่ายทะเล ออกเค็มหน่อย เครื่องเยอะเช่นกัน แต่หมูสับออกแ...อ่านต่อ
เครื่องเยอะ รสชาติดี ซุปออกไปทางเค็มหวานแต่โดยรวมอร่อย บริการดี