4.4

รีวิว บัวลอยปริญญา สาขา ม.รังสิต

taipunss
7 ก.พ. 2021
บัวลอยเจ้าดังมาเปิดแล้วหน้าม.รังสิต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยลาวารวม 7 รส

ถ้าพูดถึงบัวลอยนมสดแบบมีใส้เจ้าแรกที่หลายๆคนนึกถึงก็คงเป็นบัวลอยปริญญา ด้วยใสเที่รสชาติอร่อย แป้งนุ่มหนึบ และนมที่หวานชื่นใจกำลังดี ดีใจมากที่ตอนนี้มีมาเปิดใกล้ๆบ้านผมแล้ว วันนี้ผมสั่งแบบรวมรสมาครับราคา70บาท ส่วนตัวผมชอบรสชาไทยที่สุด ส่วนน้ำมีให้เลือกทั้งน้ำเต้าหู้ น้ำขิง และนมสด มีทั้งแบบร้อนและเย็น แต่ส่วนตัวชอบนมสดเย็น หวานสดชื่นกำลังดีดูเพิ่มเติม

Jan จัน
24 ก.ย. 2020
ไม่ต้องไกล แถวมหาลัยรังสิต มาเปิดแล้ว อร่อย เหมือนทุกสาขา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอย ลาวาไส้คัสตาด+ไข่หวาน, บัวลอย ลาวา 5 รส เย็น

บัวลอยปริญญา ลาวาไส้ทะลัก อยู่ตรงไหน ถ้าใกล้จะตามไปทานตลอด เป็นร้านพึ่งมาเปิด แถวมหาลัยรังสิต รสชาติเหมือนกันทุกสาขา หอมนมสด เราชอบคัสตาด มีรสไข่เค็ม ไส้เยิ้ม ที่จอดรถ ต้องจอดริมถนน แต่หายากม่ก ไม่ค่อยมีแล้วแต่โชคช่วยค่ะดูเพิ่มเติม

24 ก.ย. 2020
บัวลอยปริญญาสาขาแฟรนไชส์

ใครที่เรียนมหาวิทยาลัยรังสิตหรือทำงานอยู่ในมหาวิทยาลัยรังสิตหรือแม้กระทั่งคนที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านเมืองเอกหรือละแวกใกล้เคียง ถ้ายังไม่เคยได้ทดลองรับประทานบัวลอยปริญญา ก็ลองแวะมาร้านนี้ดูนะครับ ร้านนี้มีบัวลอยให้เลือกหลากหลายชนิด แถมยังมี อื่นๆอีกหลายอย่าง ลองมาชิมครับฝีมืออาจจะดีกว่าร้านต้นฉบับด้วยซ้ำไปดูเพิ่มเติม

21 ก.ค. 2020
บัวลอยปริญญา เปิดใหม่ หน้า ม.รังสิต
Johnnie
1 ก.ย. 2020
อร่อยมี5รสในถ้วยเดียว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยรวม5รส

บัวลอย5รสชาติ ครีมลาวาเผือก ช็อกโก้บานาน่า คัสตาร์ตนมสด และอื่นๆ เพิ่มมิติการทานของหวานให้หลากหลายในถ้วย แต่ว่ามีความรู้สึกส่วนตัวว่าบัวลอยจะหวานไปนิดนึงพวกครีมเผือกก้บคัสตาร์ต แต่ก็ยังดีที่ไม่ใส่น่ำตาลเพิ่มในนมสดทำให้ ไม่หวานทวีคูณยังพอช่วยหักล้างความหวานได้ดูเพิ่มเติม

Little Mermaid Emporium
Little MermaidEmporium