4.5
35 เรตติ้ง (29 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 11:00

รีวิว Le Jaojom Café Bistro & Bar

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Supphawat
4493.2k20.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,110
Quality Review
ร้านบรรยากาศดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่ในเกาะช้างครับ ที่จอดรถสะดวก ร้านใหญ่และสวย พนักงานบริการดีครับ ด้านในร้านสะอาดและดูหรูหราดี ต้องถอดรองเท้าเข้าร้านนะครับ กาแฟและขนมสั่งตามภาพ กาแฟยังไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ครับ ขนมเช่นกัน แต่ทำมาสวยดีครับดูเพิ่มเติม

photo
JoyMymelody
14.8k4.5k101.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,082
Quality Review
คาเฟ่น่านั่งกับขนมและเครื่องดื่มอลังการ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Honey Toast, Beauty Smoothies

มาเที่ยวเกาะช้าง คาเฟ่สวยๆก็ต้องมาสักหน่อย ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่น่าสนใจค่ะ 🍞Honey Toast ฮั่นนี่โทสต์ จัดเต็มมาก มีไอศกรีม วิปครีม และผลไม้อย่างเยอะทั้ง กล้วย มะม่วง สตรอว์เบอร์รี่ แคนตาลูป เคปกูสเบอร์รี่ ส้ม และลูกเกด ขนมปังทำมากรอบนอกนุ่มในทานกับท้อปปิ้งรอบๆแล้วอร่อยเพลินค่ะ 🍹First Kiss Espress เฟริสคิส เอ๊กซ์เพรส สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ตปั่นผสมกัน เสิร์ฟพร้อมเอสเพรสโซช็อต ให้ราดกาแฟลงไปผส...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k3k65.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 2,522
Quality Review
คาเฟ่ ดำ เท่ห์ ขนมไซร์ยักษ์ ริมทะเล

คาเฟ่ ชื่อเพราะ ว่า เลอ เจ้า จอม ชื่อมาจาก เขาด้านหลัง ที่ชื่อว่า เขา เจ้าจอม ด้านหน้า ก่อนเข้าร้าน ใช้ต้นไผ่ ตกแต่งทางเดิน ให้อารมณ์ ญี่ปุ่น พื้นที่ ของ คาเฟ่ เลอ เจ้าจอม ติดชายหาดเลย บรรยากาศ เงียบสงบ🌴 ราวกับเป็นหาดส่วนตัว เพราะว่า ไม่มี resort อื่นอยู่แถวนี คนจึงไม่มาก มีแต่ คนมาคาเฟ่ เท่านั้น ด้านนอก ทำเป็น สวย เรียบง่าย เชื่อมต่อทะเล ถ่ายรูปสวยๆ เสร็จแล้ว มานั่งทานขนมหวาน เย็น ชื่นใจ ...อ่านต่อ

photo
let it BE
1.6k6265.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 2,070
Quality Review
กินกาแฟเคล้าเสียงคลื่น ชมวิวสุดขอบฟ้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตีแซลม่อนเบค่อนพริกแห้ง

เป็นร้านที่ครบ วิวสวยอาหารตา รสชาติอาหารอร่อยปาก เลือกที่นั่งในโซนห้องแอร์ติดกระจกเพื่อชมวิวทะเล อเมกาโน่เย็น อร่อยกาแฟเข้มมันนัวไม่เปรี้ยว สดชื่นดีๆค่ะ สปสเก็ตตี้แซลม่อนเบค่อนพริกแห้ง แซลม่อนทอดกรอบคลุกเคล้ากับซอสออกเปรี้ยวหวาน ชอบตรงมีมะเขือเทศแห้งมาช่วยให้สปาเก็ตตี้เพิ่มรสชาติสดชื่นขึ้นอีกมากๆ และเบค่อนกรอบหอมๆมาอีก 1ถ้วยถ้วย แต่ว่าก็ว่าจานเท่าบ้านเลย กินไม่หมดเสียดายมาก อิ่มเกินต้าน ...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,503
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศสุดชิล บนเกาะช้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🏝น้องๆ ที่มาเที่ยวเกาะช้างช่วงนี้ นอกจากร้านอาหารทะเลสดๆ แล้ว พี่อยากแนะนำร้านนี้ค่ะ บรรยากาศสุดคูล และการบริการสุดประทับใจ ❣ 🏡LE JaoJom Café Bistro & Bar คาเฟ่ & บริสโทรสุดคูล บนเกาะช้าง บรรยากาศน่านั่ง การจัดร้านมีคอนเซปต์ สวยงามค่ะ รับรองว่าชิคและคูล แน่นอน!! 🥤เครื่องดื่มที่สั่งมาลอง 3 แก้ว ดีทุกแก้วค่ะ เข้มข้น สะใจ!! ขนาดเสาวรสปั่นแก้วยักษ์ขนาดนั้น ตอนแรกนึกว่าจะจืด แต่ไม่ค่ะ อร่อย ...อ่านต่อ

photo
Ryan is a lion
771.1k6.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,718
Quality Review
คาเฟ่วิวดี บรรยากาศดี อีกแห่งบนเกาะช้าง

ร้านคาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปและบรรยากาศแบบยกคะแนนให้ 10-10-10 ไปเลยจ๊ะ 📍 พิกัดให้ตาม google map โลดๆ หาไม่ยาก ขับเลี้ยวเข้าจากถนนหลักในเกาะช้างมานิดเดียวก็ถึง มีที่จอดรถพร้อม ช่วงนี้คนไม่เยอะ คือ walk-in ได้ แต่ถ้าอยากได้โต๊ะมุมดี แนะนำให้โทรจอง จะมีมุมที่นั่งหันหน้าออกทะเล สวย โรแมนติก เหมาะกับการหนุงหนิง 📸 ความสวยงามเริ่มตั้งแต่ป่าไผ่ความยาวประมาณ 50 เมตร คือก็สั้นๆ อะนะ แต่ได้อารมณ์ความอุโมง...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sunset Bar & Restaurant By Grand View Group
Ad ·
Sunset Bar & Restaurant By Grand View Group
ดินเนอร์สุดชิล วิวพระอาทิตย์ตก กับร้านเด็ดเกาะช้าง น่าพาคนรู้ใจมาเยือน
฿฿
ตราดมายโฮมคาเฟ่ ตราด
Ad ·
ตราดมายโฮมคาเฟ่ตราด
คาเฟ่เมืองตราด บรรยากาศดี หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ พร้อมเบเกอรีสดใหม่ทุกวัน