4.6
30 เรตติ้ง (27 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 11:00

รีวิว Le Jaojom Café Bistro & Bar

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
JoyMymelody
14.8k4.2k95.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 585
Quality Review
คาเฟ่น่านั่งกับขนมและเครื่องดื่มอลังการ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Honey Toast, Beauty Smoothies

มาเที่ยวเกาะช้าง คาเฟ่สวยๆก็ต้องมาสักหน่อย ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่น่าสนใจค่ะ 🍞Honey Toast ฮั่นนี่โทสต์ จัดเต็มมาก มีไอศกรีม วิปครีม และผลไม้อย่างเยอะทั้ง กล้วย มะม่วง สตรอว์เบอร์รี่ แคนตาลูป เคปกูสเบอร์รี่ ส้ม และลูกเกด ขนมปังทำมากรอบนอกนุ่มในทานกับท้อปปิ้งรอบๆแล้วอร่อยเพลินค่ะ 🍹First Kiss Espress เฟริสคิส เอ๊กซ์เพรส สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ตปั่นผสมกัน เสิร์ฟพร้อมเอสเพรสโซช็อต ให้ราดกาแฟลงไปผส...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.9k2.5k57.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 1,160
Quality Review
คาเฟ่ ดำ เท่ห์ ขนมไซร์ยักษ์ ริมทะเล

คาเฟ่ ชื่อเพราะ ว่า เลอ เจ้า จอม ชื่อมาจาก เขาด้านหลัง ที่ชื่อว่า เขา เจ้าจอม ด้านหน้า ก่อนเข้าร้าน ใช้ต้นไผ่ ตกแต่งทางเดิน ให้อารมณ์ ญี่ปุ่น พื้นที่ ของ คาเฟ่ เลอ เจ้าจอม ติดชายหาดเลย บรรยากาศ เงียบสงบ🌴 ราวกับเป็นหาดส่วนตัว เพราะว่า ไม่มี resort อื่นอยู่แถวนี คนจึงไม่มาก มีแต่ คนมาคาเฟ่ เท่านั้น ด้านนอก ทำเป็น สวย เรียบง่าย เชื่อมต่อทะเล ถ่ายรูปสวยๆ เสร็จแล้ว มานั่งทานขนมหวาน เย็น ชื่นใจ ...อ่านต่อ

photo
let it BE
1.6k6225.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.พ. 2022
ดูแล้ว 1,193
Quality Review
กินกาแฟเคล้าเสียงคลื่น ชมวิวสุดขอบฟ้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตีแซลม่อนเบค่อนพริกแห้ง

เป็นร้านที่ครบ วิวสวยอาหารตา รสชาติอาหารอร่อยปาก เลือกที่นั่งในโซนห้องแอร์ติดกระจกเพื่อชมวิวทะเล อเมกาโน่เย็น อร่อยกาแฟเข้มมันนัวไม่เปรี้ยว สดชื่นดีๆค่ะ สปสเก็ตตี้แซลม่อนเบค่อนพริกแห้ง แซลม่อนทอดกรอบคลุกเคล้ากับซอสออกเปรี้ยวหวาน ชอบตรงมีมะเขือเทศแห้งมาช่วยให้สปาเก็ตตี้เพิ่มรสชาติสดชื่นขึ้นอีกมากๆ และเบค่อนกรอบหอมๆมาอีก 1ถ้วยถ้วย แต่ว่าก็ว่าจานเท่าบ้านเลย กินไม่หมดเสียดายมาก อิ่มเกินต้าน ...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 866
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศสุดชิล บนเกาะช้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🏝น้องๆ ที่มาเที่ยวเกาะช้างช่วงนี้ นอกจากร้านอาหารทะเลสดๆ แล้ว พี่อยากแนะนำร้านนี้ค่ะ บรรยากาศสุดคูล และการบริการสุดประทับใจ ❣ 🏡LE JaoJom Café Bistro & Bar คาเฟ่ & บริสโทรสุดคูล บนเกาะช้าง บรรยากาศน่านั่ง การจัดร้านมีคอนเซปต์ สวยงามค่ะ รับรองว่าชิคและคูล แน่นอน!! 🥤เครื่องดื่มที่สั่งมาลอง 3 แก้ว ดีทุกแก้วค่ะ เข้มข้น สะใจ!! ขนาดเสาวรสปั่นแก้วยักษ์ขนาดนั้น ตอนแรกนึกว่าจะจืด แต่ไม่ค่ะ อร่อย ...อ่านต่อ

photo
Ryan is a lion
577533.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,192
Quality Review
คาเฟ่วิวดี บรรยากาศดี อีกแห่งบนเกาะช้าง

ร้านคาเฟ่ที่มีมุมถ่ายรูปและบรรยากาศแบบยกคะแนนให้ 10-10-10 ไปเลยจ๊ะ 📍 พิกัดให้ตาม google map โลดๆ หาไม่ยาก ขับเลี้ยวเข้าจากถนนหลักในเกาะช้างมานิดเดียวก็ถึง มีที่จอดรถพร้อม ช่วงนี้คนไม่เยอะ คือ walk-in ได้ แต่ถ้าอยากได้โต๊ะมุมดี แนะนำให้โทรจอง จะมีมุมที่นั่งหันหน้าออกทะเล สวย โรแมนติก เหมาะกับการหนุงหนิง 📸 ความสวยงามเริ่มตั้งแต่ป่าไผ่ความยาวประมาณ 50 เมตร คือก็สั้นๆ อะนะ แต่ได้อารมณ์ความอุโมง...อ่านต่อ

photo
Booska L. Harinasuta
172891.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 1,453
Quality Review
ร้านน่ารักขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โกโก้ปั่น

หลังทานอาหารเสร็จอยากหาร้านขนมกินขับรถผ่านเลยแวะเข้ามาดู ร้านน่ารักมาก พนักงานแต่งตัวเหมือนซามูไร ร้านแบ่งเป็น indoor และ Outdoor มีให้นั่งทั้งห้องแอร์และข้างนอก ถามพนักงานบอกจริงๆ Concept เมื่อก่อนคือชาวเหนือแต่มีลูกค้าต่างชาติมาแล้วบอกว่าร้านเหมือนร้านญี่ปุ่นก็เลยเปลี่ยนชุดยูนิฟอร์มเป็น คล้ายๆซามูไรก็น่ารักดี ส่วนเครื่องดื่มขอแนะนำว่า ให้แบ่งกันกินแก้วเดียวจุกเลย สั่งขนมอีกคนละจานอิ่มยันพรุ่ง...อ่านต่อ