Le Jaojom Café Bistro & Bar

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 11:00

รีวิว Le Jaojom Café Bistro & Bar

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน cafe บรรยากาศดีที่เกาะช้าง : ธ.ค. 2563

อยากเที่ยวแล้ว ไปไหนไม่ได้ช่วงโควิด รีวิวย้อนหลังหน่อยดีกว่า เป็นคาเฟ่ใหม่ในเกาะช้าง หมายถึงว่าตัวเองไปบ่อยแต่ไม่เคยไปร้านนี้ อ่านรีวิวก็ต้องจองคิวนะ กลัวไม่ได้เข้า โทรไปที่ร้านนัดเวลาเข้าร้านก่อน ไปถึงร้านพนักงานบริการดี เขาเลือกคนทำงานบุคลิกเดียวกันเลย เข้ากันสไตล์ร้าน มีที่นั่งด้านในและด้านนอก อากาศร้อนอยู่ข้างในดีกว่า ค่อยไปถ่ายรูปด้านนอก เราจะสั่งของกินเล่นและเครื่องดื่ม ขนม มาดูกันว่ากิน...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
6 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
หลงเข้ามาหากาแฟกิน

ตามหาร้านกาแฟดีๆบนเกาะช้าง หลงเข้ามาไม่รู้ว่าเป็นร้านดัง โต๊ะจองเต็มไปหมด โชคดีที่ได้โต๊ะนั่ง สั่งชาเย็นกับเบอรี่มากินแทน เค้กchocolate ก็ดีแบบเฉยๆ แต่เบอรี่ปั่นเข้มข้นถูกใจมาก สิ่งที่ดีสุดคือบรรยายกาศร้าน มาตอนพระอาทิตย์ตกพอดี สวยจนลืมกินข้าวไปเลย

ดูเพิ่มเติม »
Berry smoothie

0 Like0 Comment
Share
22 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ชอบทุกอย่างร้านนี้

🌸Le Jaojom Café Bistro & Bar🌸 คาเฟ่สวยใจกลางเกาะช้าง มุมถ่ายรูปเพียบ ขนม เครื่องดื่มอร่อย!!! วันนี้หมี🐻🐼มาแนะนำคาเฟ่ที่ดีที่สุดที่น่ามาที่สุดในเกาะช้าง🏝🐘ให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ ร้านมีชื่อว่า Le JaoJom ร้านคาเฟ่ที่ต้องโทรมาจองโต๊ะก่อนเข้ามาค่ะ ถ้าไม่ได้โทรจองจะอดเข้า เพราะที่นี่จำกัดคนเข้าร้าน ซึ่งดีงามมากๆ ทำให้คนไม่เยอะ และไม่วุ่นวานจนเกินไป และทำให้เราได้รูปสวยๆกลับไปเพียบๆ  ก้าวแรกที่...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
13 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
Don’t miss .... โคตรดีย์ ต้องห้ามพลาดด

Don’t miss .... โคตรดีย์ ต้องห้ามพลาดด Hightly recommend to stop and take your afternoon time filling some caffein and sweet. Take a relax with good drink and nice sea view with green and blue sky. The beverage and cake were wonderful with a huge portion to eat. Really love it. ชอบมาก ถ้ามาเกาะช้างห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง อาหาร เครืองดื่ม เค้กดีมากๆ จานใหญ่ แก้วใหญ่มาก ราคาไม่แพง บรรยากาศดี...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
12 มี.ค. 2021
photo
Quality Review
คาเฟ่​สุดฮิต​บน​เกาะช้าง​

"LE JaoJom Cafe' Bistro" คาเฟ่​ สุดฮิต​บนเกาะช้าง​ ถ้า​คุณ​เป็น​สาย​คาเฟ่ หรือ​เป็น​คอกาแฟ ต้อง​ห้าม​พลาด​เด็ดขาด หลาย​ๆ คน​ เมื่อ​ออกเดินทาง​ท่องเที่ยว​ สิ่ง​ที่​ขาดไม่ได้​เลย​ก็​คือ​ การ​ได้​ไปแวะชิม และ​ถ่ายรูป​กับ​คาเฟ่ร้านดังในแต่ละ​ที่​ วันนี้​มีโอกาส​ได้​มา​เที่ยว​ที่​เกาะช้าง​ จังหวัด​ตราด​ มีหลายๆ คนแนะนํา​ว่าถ้า​มาเกาะช้าง​ ต้อง​ไม่​พลาด​ที่จะ​มาเช็คอิน​ และลิ้ม​ลอง​รสชาติ​ก...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่สุดชิวริมทะเลกับเมนูไซส์บิ๊กๆ
เมนูเด็ด:Banana Shake, Affogato Movenpick, strawberry cheese mousse

ร้านคาเฟ่ริมทะเลสวยๆ บนเกาะช้างครับ จะอยู่เลยไปตำหนักกรมหลวงชุมพรไม่ไกลครับ ทางเข้าร้านจะดูเงียบเหงาและมีป้ายเขียนไว้ว่ากรุณาจองก่อนมา ใช่ครับ ร้านนี้ต้องจองจริงๆ เพราะที่จอดมีจำกัด อย่างผมเองก็จองล่วงหน้าเกือบ 2 สัปดาห์เพื่อไม่ให้พลาดร้านนี้ ถ้ามา walk in หน้าร้านละก็ อาจจะได้รออีกหลายชั่วโมงเลยครับ ที่จอดรถของที่ร้านเองมีเยอะพอสมควรครับ ไม่ต้องจอดซ้อนคัน เข้าใจว่าเพราะไม่สามารถ walk in ได้ เ...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Trat My Home
Ad ·
Trat My Home
ไม่มาไม่ได้แล้ว! คาเฟ่ตราดสุดอบอุ่น ทุกเมนูใส่ใจ ใครมาก็อิ่มเอม